The Global Executive NetworkThe Global Executive NetworkThe Global Executive Network


Hội đồng Chuyên môn Executive Dinner

Nhiệm vụ của Hội đồng Chuyên môn

Hội đồng Chuyên môn của GEN – Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu giám sát chất lượng của các Sự kiện. Mục tiêu chính của Hội đồng là sàng lọc nội dung cho các chủ đề và phát hiện ra các xu hướng mới trong giai đoạn sơ khai để đưa vào thảo luận trong các Sự kiện. Điều này có nghĩa là các Sự kiện của GEN – Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu luôn luôn cập nhật tuyệt đối với thị trường.

Hội đồng Chuyên môn được thành lập vào tháng 10 năm 2006. Hội đồng bao gồm các nhà quản lý từ nhiều ngành khác nhau và các nhà quản lý này đã làm sáng tỏ các Sự kiện và các chủ đề của Sự kiện dựa trên các quan điểm cá nhân của mình. Kinh nghiệm lâu năm của các thành viên Hội đồng Chuyên môn trong các ngành khác nhau và trong cùng một ngành đã mang lại rất nhiều lợi ích cho Các Sự kiện của GEN – Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu. Các thành viên của Hội đồng thường xuyên họp và trao đổi với nhau qua điện thoại để đảm bảo sự cộng tác hiệu quả, nhanh chóng và đạt mục tiêu.


Các Thành viên của Hội đồng Chuyên môn


Tom Coley
Tom Coley
"Trong một thế giới kinh doanh luôn thay đổi, và sự phức tạp thì tăng lên gấp bội, thì vai trò mà GEN – Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu (GEN) đang thực hiện qua các sự kiện theo yêu cầu đã trở nên phù hợp và kịp thời hơn bao giờ hết để giúp các doanh nghiệp ứng biến với vô số các thay đổi thông qua việc chia sẻ kiến thức và xây dựng quan hệ."

Mark Day
Mark Day
"Không còn các biên giới và rào cản trong kinh doanh trong thế giới thương mại ngày nay và chỉ còn rào cản duy nhất ngăn cản thành công trong hoạt động kinh doanh của chúng ta là suy nghĩ và khả năng tạo ra tương lai và sau đó khai khác được tương lai đó cho tổ chức của mình. GEN – Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu đã tạo ra một cơ hội tuyệt vời cho các nhà quản trị có cùng suy nghĩ để gặp gỡ và thách thức những suy nghĩ của mình và mở rộng tầm hiểu biết đối với các cơ hội để đạt được lợi thế cạnh tranh cho tổ chức. Tôi rất tự hào là một thành viên của Hội đồng Chuyên môn và góp phần sàng lọc các sự kiện xây dựng mạng lưới liên kết tốt hơn trên toàn thế giới."

Philippe Signer Philippe Signer
"Khi thị trường, nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng thường xuyên thay đổi thì các chiến lược và kế hoạch cũng cần được cập nhật và thay đổi theo. Do đó, việc xây dựng quan hệ, trao đổi ý kiến và chia sẻ những kinh nghiệm trong ngành cũng càng ngày càng trở nên quan trọng. GEN- Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu thực sự là một nền tảng và cơ chế lý tưởng."

Andreas Schneider
Andreas Schneider
"Sự tối ưu hóa liên tục đòi hỏi một tổ chức có cơ cấu chặt chẽ và có đất để phát triển các giải pháp mới. Tôi ủng hộ ý tưởng của diễn đàn này về việc trình bày các giải pháp và xu hướng trong ngành và việc sử dụng nhân viên với những phân tích đáng thuyết phục trong các buổi thảo luận và trong các mối liên lạc, bởi vì lực đẩy được tạo ra từ đó đã trở thành động lực để cải tiến liên tục và tối ưu hóa lợi ích của các bên." 

Eike Martini Eike Martini
"GEN đã tinh lọc ý tưởng xây dựng quan hệ lên đến mức hoàn hảo và tạo ra lợi ích cho tất cả mọi người tham gia. Điều làm tôi thích thú là bạn sẽ không bao giờ biết trước được cuộc thảo luận sẽ đi đến đâu và bạn sẽ có được gì khi ra về. Vì mạng lưới và các ý tưởng liên tục tăng lên và quy trình cũng liên tục được tối ưu hóa nên tôi thực sự tự hào khi được đóng góp vào thành công này."

Gudrun Tauer
Gudrun Tauer
"Sự trao đổi kiến thức được tích lũy trong các bài giảng và việc xây dựng quan hệ giữa những người tham gia đều mang lại những mối quan tâm giống nhau: đây là sự kết hợp phù hợp và thuyết phục nhất. Sự sàng lọc liên tục các bài thuyết trình và sự phát triển ý tưởng của GEN – Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu mà tôi có đóng góp với tư cách là một thành viên của Hội đồng Chuyên môn, đã đảm bảo chất lượng ngày càng cao cho các Sự kiện." 

Johannes Mller
Johannes Müller
"Suy nghĩ theo hệ thống là cơ sở để làm việc trong các mạng lưới. Ý tưởng của GEN – Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu mang cả hai yếu tố này lại với nhau và chính là những gì mà người ra quyết định và người có chức năng quản trị cần. Là một chuyên gia của Hội đồng Chuyên môn, tôi đang tích cực đóng góp để thiết kế ý tưởng này."

Udo Bieletzki
Udo Bieletzki
"Tốc độ các xu hướng mới được đưa vào trong các Sự kiện với sự hấp dẫn và nội dung thuyết phục là những gì lôi cuốn tôi đến với ‘GEN – Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu'. Là một thành viên của Hội đồng, tôi thích thiết kế các Sự kiện có giá trị gia tăng đích thực và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của thị trường." 

Daniel G. Zeidler
Daniel G. Zeidler
"Tôi thích cách tổ chức và ý tưởng trong các sự kiện của GEN – Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu về các bài trình bày về các xu hướng cho một nhóm đối tượng giới hạn và được lựa chọn cẩn thận. Tôi bị thuyết phục bởi ý tưởng này để đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất và đảm bảo có sự định hướng khách hàng với sự hỗ trợ của một mạng lưới gồm các chuyên gia cấp cao và tôi muốn tích cực phát triển hơn nữa ý tưởng này và phạm vi ảnh hưởng của nó." 

EricClurfain Eric Clurfain
"Trong một thế giới và thị trường bị ảnh hưởng bới những thay đổi liên tục, tốc độ, cải tiến và toàn cầu hóa, thì những nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng của các tổ chức xuyên quốc gia thì càng cần phải có những công cụ hiệu quả, nhanh để có thể giúp họ giải quyết những khó khăn trong hoạt động kinh doanh của mình bằng cách tiếp cận được với những kiến thức trong ngành và xây dựng quan hệ hiệu quả với những người đồng cấp trên toàn cầu. Đây là những đặc điểm độc nhất vô nhị mà GEN – Mạng lưới Quản lý viênToàn cầu tạo ra cho các thành viên qua các sự kiện đa văn hóa riêng của mình."

Heiko Scharding
Heiko Scharding
"'Các Sự kiện của GEN – Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu đã giúp tôi nhanh chóng học hỏi được các xu hướng trong ngành mà không hề phức tạp. Cụ thể, việc trao đổi với những người tham gia đến từ nhiều ngành khác nhau là một giá trị vô cùng to lớn với tôi. Là một thành viên của Hội đồng, tôi thích được cộng tác trong các chủ đề và những cải tiến theo định hướng tương lai."

Greg Serian Greg Serian
"GEN đã tạo ra một môi trường và cách thức hoàn toàn phù hợp cho các công ty giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình. Thời gian đủ để các doanh nghiệp cộng tác với những người tham gia, tất cả đều là những chuyên gia cấp cao. Còn có thêm lợi ích khi gặp gỡ và xây dựng quan hệ với những người cùng cấp có cùng suy nghĩ, hỏi các câu hỏi và chia sẻ ý kiến. Tôi mong đợi được là một phần của GEN và đưa GEN lên một tầm mới."

Heike Flster
Heike Fölster
"Lần đầu tiên tôi tham dự sự kiện của “Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu” cũng đã đủ để thuyết phục tôi rằng cả ý tưởng và khái niệm đều rất hay. Tôi không thể tìm thấy ở một nơi nào khác một sự kết hợp lý tưởng hơn giữa việc chia sẻ kiến thức, xây dựng quan hệ, và sử dụng thời gian: rất lý tưởng cho các nhà quản lý. Là một thành viên của Hội đồng Chuyên môn, tôi muốn được đóng góp để mở rộng hơn nữa ý tưởng này." 

Martina Rothe Obregon
Martina Rothe Obregon
"Thế giới chưa bao giờ được liên kết và thay đổi một cách nhanh chóng như thế này. Một tư duy mở và cộng tác sẽ là nền tảng để hoạt động thành công trong môi trường kinh doanh ngày nay. Là thành viên của ban tư vấn của 'GEN – Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu', tôi mong đợi được tiếp xúc với các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau và hy vọng sẽ góp phần tăng năng lực của ban cố vấn bằng những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực Marketing quốc tế trong các công ty FMCG hàng đầu toàn cầu." 

Andreas Blass
Andreas Blass
"Trong thế giới toàn cầu và môi trường kinh doanh đa văn hóa ngày nay thì việc tiếp xúc giữa các chuyên gia và trao đổi quan điểm về các vấn đề quan trọng là rất cần thiết để cải tiến và phát triển. Hội đồng Cố vấn của “GEN – Mạng lưới Quản lý viênToàn cầu” đã hoàn toàn phản ánh điều này và là một nền tảng tuyệt vời để thúc đẩy và chia sẻ các giá trị thành công quan trọng này."  

Dagmar Grossmann
Dagmar Grossmann
"Tôi thấy GEN – Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu là một công cụ giá trị trong hoạt động kinh doanh vì xây dựng quan hệ là điều rất quan trọng. GEN giúp tạo cơ hội được gặp gỡ với nhiều người thú vị, tiếp xúc với họ, chia sẻ kinh nghiệm với những lãnh đạo cấp cao, tìm kiếm thêm các mối quan hệ mới, phát triển và duy trì các mối quan hệ đang có." 

Alexander Krotz
Alexander Krotz
"Xây dựng quan hệ rất quan trọng, và trong những ngành phát triển nhanh chóng thì điều này không thể thiếu được – mọi người bây giờ đều nhận ra điều đó. Ý tưởng “Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu” rất độc đáo và mở ra một cách thức hoàn toàn mới để tiếp xúc với những người trong cùng một ngành, trong một bối cảnh phù hợp. Tôi đã bị lôi kéo bởi ý tưởng này ngay từ lần đầu tiên tôi tham gia Bữa tối cho nhà Quản lý. Tôi rất vui khi được đóng góp ý tưởng của mình khi là một thành viên của Hội đồng Chuyên môn." 

Philippe Perrodin
Philippe Perrodin
"Khi được tiếp cận để mời gia nhập vào GEN – Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu, tôi ngay lập tức đã rất lạc quan về cơ hội được trao đổi quan điểm với các đồng nghiệp trong kinh doanh, đưa ra các đối sánh và đóng góp ý kiến. Là một thành viên tích cực, tôi mong đợi sẽ mở rộng ý tưởng này."

Marcel Gamma
Marcel R. Gamma
"Ngay sau khi tham gia vào sự kiện chính thức đầu tiên thì tôi đã bị thuyết phục bởi ý tưởng và khái niệm độc nhất về Nền tảng “Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu”. Sự kết hợp giữa các chủ đề và người tham gia được trình bày trong môi trường khác lạ cho phép sự trao đổi kiến thức một cách hiệu quả và làm tăng cường mối liên kết giữa các nhà quản lý. Vì lý do đó tôi đã chấp nhận lời mời tham gia vào Hội đồng Chuyên môn của GEN – Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầuđể tích cực đóng góp cho sự phát triển hơn nữa của nền tảng này."

Meinrad W. Zähner Meinrad W. Zähner
"GEN – Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầulà nơi duy nhất để gặp gỡ với các đồng nghiệp trong ngành ở các chức vụ khác nhau và các nước khác nhau để thảo luận về những thách thức mang tính chiến lược trong kinh doanh, những xu hướng trong ngành, những giải pháp trong điều hành và để mở rộng tầm hiểu biết nhằm có được những cơ hội và những lợi thế cạnh tranh cho tổ chức của mình. GEN tạo ra một phương tiện hoàn hảo để trao đổi kiến thức chuyên môn, xây dựng quan hệ với các nhà quản trị và quản lý thời gian."

Juan Jose Foncillas Rosell
Juan Jose Foncillas Rosell
"GEN – Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu đã tạo ra một ý tưởng rất thú vị cho các sự kiện liên ngành và liên chức năng và tạo ra các cơ hội quý báu để xây dựng quan hệ giữa các chuyên gia và giữa người với người. Việc trao đổi kinh nghiệm với các nhà quản lý khác đã mở rộng tầm nhìn và sự hiểu biết của tôi về các ngành khác nhau. Tôi muốn đóng góp cho Hội đồng Chuyên môn của GEN – Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu bằng cách làm giàu thêm các yếu tố đa văn hóa, quốc tế và liên ngành trong việc xây dựng mạng lưới quan hệ, ba định lượng mà ngày càng trở nên quan trọng khi xu hướng toàn cầu hóa đang ngày càng đóng vai trò lớn hơn trong môi trường kinh doanh ngày nay."

Craig Ambler Craig Ambler
"Phương pháp tiếp cận của GEN đối với việc xây dựng quan hệ là một sự thay đổi hoàn toàn mới. Không chỉ đơn giản là quan điểm “được quen biết bạn” mà đi thẳng vào việc đảm bảo xây dựng quan hệ, chia sẻ kinh nghiệm trong ngành. Cá nhân tôi rất hào hứng để đảm bảo rằng ngành của mình và các chuyên gia trong ngành đều thúc đẩy một môi trường cộng tác và cải tiến và GEN đã tạo ra nền tảng đó."