The Global Executive NetworkThe Global Executive NetworkThe Global Executive Network


Nhận xét của Khách hàng Executive Dinner

"Tôi thực sự ấn tượng với đẳng cấp và chất lượng của các vị khách mà công ty đã có thể mời đến bữa tối đó. Tôi mong nhận được lời mời như vậy cho các sự kiện trong tương lai để các quản trị viên khác trong công ty tôi cũng có được những lợi ích từ các sự kiện như vậy. Địa điểm tổ chức cũng đã được lựa chọn rất tuyệt vời ."

Trưởng phòng Dự án Chiến lược
Công ty Bảo hiểm AXA (Gulf) B.S.C. (c)
www.axa-gulf.com

 

"Đó thực sự là một buổi tối thú vị với những người rất thú vị!"

Trưởng Nhóm Marketing
Trụ sở của L’Oréal, Brazil
www.loreal.com

 

"Niềm vui đã được chia sẻ. Tôi muốn cảm ơn bạn một lần nữa vì lời mời này. Bạn sẽ thấy ở dưới đây thông tin liên lạc của tôi. Tôi cũng đã đưa danh thiếp của tôi cho một đồng nghiệp của bạn. Tôi thực sự đánh giá cao sự kiện này, tất nhiên là vì địa điểm tổ chức, nhưng chủ yếu là vì chất lượng của các thảo luận giữa những người tham gia. Trong trường hợp bạn cần một người thuyết trình cho một sự kiện sắp tới trong lĩnh vực Ngân hàng và Bán lẻ, hoặc về sự cải tiến trong lĩnh vực IT và viễn thông, xin đừng ngại liên lạc với tôi và tôi sẽ rất vui được tham dự nếu lịch trình của tôi cho phép."

Công ty Dịch vụ Ngân hàng Toàn cầu CTO
Thị trường Tài chính và Ngân hàng Toàn cầu BT
www.bt.com/france

 

"Tôi thích bữa ăn tối và thấy bữa tối có rất nhiều thông tin về những thách thức của những người khác/những tổ chức khác và suy nghĩ của họ. Sự kết hợp giữa khách mời và các lĩnh vực khác nhau rất tốt, quy mô phù hợp của nhóm khách mời cũng giúp những người tham gia dễ dàng trao đổi. Tôi sẽ giới thiệu sự kiện này với những người khác."

Giám đốc Thông tin
Balfour Beatty Services
www.balfourbeatty.com

 

"Rất vui được gặp bạn và những vị khách mời tại một nơi đẹp như vậy. Việc bố trí thời gian và những hoạt động khác nhau đã làm cho mọi người dễ dàng trao đổi. Địa điểm đẹp, tổ chức tốt, khách mời đều là những quản trị viên, tất cả đã làm nên một buổi tối tuyệt vời. Và tôi đã thực sự thích bữa tối đó."

Giám đốc IT
www.vinci-facilities.com

 

"Tôi rất vui được tham gia Bữa tối gặp gỡ hôm qua. Toàn bộ chương trình đều tuyệt vời, được tổ chức tốt và tham dự đầy đủ. Tôi đã không cảm thấy xa lạ với nhóm khách mời, buổi thảo luận rất lành mạnh và ý nghĩa, mọi người đều rất nồng ấm và món quà lưu niệm cũng rất tốt, sự kiện rất đáng để mọi người trong ngành dịch vụ tham gia.
Trân trọng, "

Giám đốc
Công ty Giải trí HDIL
www.hdil.in

 

"Chúc mừng sự kiện:

Tôi đánh giá cao lời mời và hy vọng được tham gia vào các sự kiện trong tương lai."

Giám đốc Chiến lược, Cải tiến và Marketing
Suzano Papel e Celulose
www.suzano.com.br

 

"Cảm ơn vì đã cho tôi cơ hội được thảo luận các xu hướng thực tế trong ngành IT. Cách thức tổ chức và nội dung của bữa tối đều thực sự hiệu quả và chất lượng."

Giám đốc Thông tin Tập đoàn, Thành viên HĐQT
Tập đoàn Tài chính BCS
www.bcs.ru

 

"Cảm ơn vì bữa tối, rất thú vị!"

Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh và Marketing – Nhóm hàng Thương mại Điện tử
Walmart Brasil
www.walmart.com.br

 

"Cảm ơn vì lời mời và vì sự hiếu khách tối ngày hôm qua. Bữa tối đã được tổ chức tốt và danh sách khách mời khác nhau cũng được lựa chọn cẩn thận. Tôi mong đợi được tham dự nhiều buổi gặp gỡ như vậy nữa. Đó thực sự là một buổi tối tuyệt vời. Chủ đề thảo luận rất thú vị."

Chủ tịch – Phòng Hoạt động Quốc tế
CEO – Forbes Professional | Eureka Forbes Limited
www.eurekaforbes.com

 

"Toàn bộ sự kiện được tổ chức tốt và tất cả mọi người đều cảm thấy thoải mái trao đổi kinh nghiệm và xây dựng quan hệ."

Trưởng phòng Marketing
Walmart Brasil Ltda.
www.walmart.com.br

 

"Một lần nữa, cảm ơn rất nhiều vì lời mời. Tôi thấy sự kiện có rất nhiều thông tin và là cơ hội tốt để trao đổi các vấn đề chung giữa những người cùng cấp."

Giám đốc Vận hành và IT của Tập đoàn
Peermont
www.peermont.com

 

"Trước tiên, tôi xin phép được đánh giá cao cách thức mà công ty tổ chức và điều hành toàn bộ sự kiện. Đối với tôi, buổi gặp gỡ đó rất quan trọng. Chủ đề “Lợi thế từ trải nghiệm với khách hàng” đã làm khuấy động khi diễn giả Vinay đưa ra một triển vọng mới để tiếp cận khách hàng bằng công nghệ & bằng cách nào công nghệ thông tin có thể giúp tổ chức tạo ra các giá trị cạnh tranh. Việc trao đổi với các đại biểu chất lượng và mang lại lợi ích cho nhau. Cảm ơn vì lời mời và chúc mừng toàn bộ đội ngũ nhân viên của GEN vì đã tổ chức sự kiện thành công và trí thức này."

Trưởng Ban (Bán hàng và Marketing)
Công ty Wockhardt Limited
www.wockhardt.com

 

"Cảm ơn vì sự hiếu khách. Phản hồi của tôi là tôi thực sự yêu thích buổi tối và tôi nghĩ rằng sự kiện đã được tổ chức ở mức chuyên nghiệp cao nhất. Các vấn đề đã được đưa ra, mặc dù là không chi tiết, nhưng chúng đã hoàn toàn phản ánh xu hướng của sự phát triển trong ngành IT và vai trò của các quản trị viên IT. Ngoài ra, cơ hội được trao đổi quan điểm và ý kiến với đồng nghiệp, trao đổi thông tin liên lạc cũng rất hữu ích."

CIO
Tập đoàn các Công ty “Độc lập
www.indep.ru

 

"Xin chào! Lời đầu tiên, cho phép tôi được cảm ơn vì sự lịch sự nhã nhặn của bạn trong suốt buổi Gặp gỡ của GEN về “Lợi thế về Trải nghiệm với Khách hàng”. Thực sự tuyệt vời khi được tiếp xúc với những người có ý kiến khác nhau và kinh nghiệm riêng của họ. Tôi cũng rất cảm ơn vì đã được tạo cơ hội gặp gỡ với nhiều người trong giới kinh doanh không nằm trong phạm vi của tôi, điều này sẽ mang đến cho công việc của tôi một chương/đại lộ mới.
Cảm ơn một lần nữa vì nỗ lực này!"

Phó Chủ tịch – Phụ trách các Bộ phận Ô tô và
Công ty Time Technoplast Limited
www.timetechnoplast.com

 

"Xin gửi lời cảm ơn và đánh giá cao cho bữa tối và buổi gặp tối qua. Tôi thấy các cuộc tiếp xúc đều có nhiều thông tin và hữu ích."

Giám đốc Thông tin Quốc gia & Tiểu vùng
Công ty ABB South Africa (Pty) Ltd, ZA
www.abb.co.za

 

"Đó thực sự là một sự kiện xây dựng quan hệ trong kinh doanh rất tuyệt vời. Tôi tự hào khi là một trong những vị khách mời trong Bữa tối cho Nhà Quản lý của GEN – Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu. Đó thực sự là một sự kiện để xây dựng quan hệ đáng chú ý với các nhà lãnh đạo kinh doanh nổi bật trong toàn bộ chuỗi giá trị kinh doanh. Tôi cảm ơn bạn vì đã mời tôi đến một sự kiện cao cấp như thế này."

Trưởng phòng Phát triển Marketing, Bán hàng và Kinh doanh
Công ty TNHH Gujarat Gas
www.gujaratgas.com

 

"Cảm ơn vì một sự kiện tuyệt vời. Tôi hoàn toàn yêu thích bữa tối. Vui lòng gửi thư mời tới Giám đốc Thông tin của Tập đoàn cho các sự kiện trong tương lai."

Giám đốc Công nghệ, Ban Công nghệ Thông tin
Công ty Dịch vụ Tài chính Alexander Forbes Financial Services (Pty) Ltd, Khu vực nam Phi
www.alexanderforbes.co.za

 

"Trước tiên, tôi xin cảm ơn rất nhiều vì đã mời tôi tham dự sự kiện “Lợi thế từ Trải nghiệm với Khách hàng”. Đây thực sự là một trải nghiệm rất tuyệt vời và mang lại nhiều kiến thức. Bài thuyết trình của Ông Vinay lyer và các quan điểm được chia sẻ rất thú vị. Tôi cũng rất cảm động vì sự lịch sự nhã nhặn đã dành cho tôi và những người khác tham dự buổi gặp gỡ. Thức ăn, sự phục vụ, địa điểm đều rất tuyệt vời và đáng chú ý."

Giám đốc Marketing & Bán hàng
Parksons Packaging Ltd.
parksonspackaging.com

 

"Thật tuyệt vời khi tham dự bữa tối ngày hôm qua. Đây là lần đầu tiên mà tôi trải nghiệm một buổi gặp gỡ được tổ chức với cách thức như vậy, và mặc dù hơi bất ngờ một chút, nhưng bữa tối đã đạt được mục tiêu khi tạo ra sự tiếp xúc thân mật và hiệu quả giữa những người tham gia trong một môi trường thoải mái. Tôi sẽ giới thiệu bữa tối với mọi người."

Giám đốc Thông tin
Công ty Airbus Military
www.airbusmilitary.com

 

"Thật tuyệt vời khi được cùng tất cả mọi người tham dự buổi tối ngày hôm qua trong vòng 5 tiếng đồng hồ. Tôi đã thu được một số kiến thức từ bài nói chuyện của Ông Vinay lier, và bữa tối rất là tuyệt khi được thưởng thức món rượu vang trắng & đỏ cùng với món tráng miệng. Rất đáng để dành thời gian cùng với những quản trị viên cấp cao trên thị trường để quen biết nhau thân mật và gần gũi hơn. Cảm ơn GEN. Vui lòng gửi cho tôi các bức ảnh chụp mọi người cùng với tên và thông tin liên lạc của họ để tôi tham khảo."

Trợ lý Phó Giám đốc
Ban Tự động hóa và Chuyển động Riêng biệt – Phòng Dịch vụ Máy móc
TRƯỞNG PHÒNG – Kinh doanh & Bán hàng (Phụ trách Động cơ & Máy phát điện)
www.abb.com

 

"Cảm ơn rất nhiều vì sự kiện tuyệt vời tối hôm qua và cơ hội được mở rộng mối quan hệ. Thật đáng giá khi được thấy những người cùng cấp với bạn đang phải đối mặt và trải qua những gì. Tôi muốn được tham gia vào bất kỳ sự kiện nào khác trong tương lai và hy vọng có thể đóng góp giá trị."

Giám đốc Tập đoàn JD Group – Phụ trách Quản trị IT
www.jdg.co.za

 

"Trước tiên là gặp gỡ và cuối cùng là quen biết nhau, cho phép mở rộng mối quan hệ, trao đổi và thảo luận cởi mở về những vấn đề hiện tại. Cách thức tổ chức chương trình rất tốt khi tập trung vào việc làm nóng người tham gia khi họ nói về mình, về công ty, về các sáng kiến và thách thức. Chúng tôi cần nhiều sự kiện như thế hơn nữa cho cộng đồng CIO để quen biết và tiếp xúc với nhau một cách cởi mở và tận dụng những kinh nghiệm của nhau, tôi mong đợi được tham dự sự kiện như vậy trong tương lai."

Quyền Trưởng phòng ICT và Trưởng phòng Cấp cao, phụ trách các Ứng dụng IT
Công ty Masdar - A Mubadala
www.masdar.ae

 

"Cảm ơn vì đã tổ chức một Sự kiện Bữa tối rất long trọng này, đã làm cho mọi người hiểu biết hơn và rất đáng để mở rộng mối quan hệ."

Giám đốc Thông tin/ Trưởng Khu vực BIS-LO-DK & Trung Âu
Công ty Post Danmark Logistik A/S
www.post.dk

 

"Tôi nghĩ rằng tất cả những người tham gia đều đã được lựa chọn kỹ càng và đại diện cho nhiều ngành."

Trưởng nhóm Quản lý Tài năng
Công ty OC Oerlikon Management AG
www.oerlikon.com

 

"Một lần nữa cảm ơn vì lời mời vì tôi cảm thấy đây là một nền tảng tốt để trao đổi và chia sẻ ý kiến. Hy vọng sớm được gặp lại bạn."

Phó Chủ tịch Phòng Thu mua & Điều hành
Công ty Groupe Beaumanoir
www.groupe-beaumanoir.fr

 

"Cảm ơn vì buổi tối rất thú vị. Đây là một cách hiệu quả để mở rộng mối quan hệ, trao đổi những kinh nghiệm bước đầu và có được cảm hứng mới từ và với những người cùng cấp."

Trưởng phòng Nhân lực
H & M HENNES & MAURITZ SA
www.hm.com

 

"Tôi rất vui vì được tham dự Bữa tối cho nhà Quản lý tối qua và được kết nối với những lãnh đạo chuyên môn trong ngành IT. Thật thú vị khi được thấy hầu hết những người tham gia đều chia sẻ những khó khăn chung trong tổ chức của mình mặc dù là mọi người đến từ nhiều ngành khác nhau. Chủ đề chính và những thảo luận ngoài lề đề rất hữu ích và có giá trị trong việc chia sẻ các ý kiến và kinh nghiệm của mọi người. Về cá nhân mình, tôi coi đây là một sự kiện thành công và xin hãy nhận lấy lời chúc mừng của tôi đối với chủ đề lựa chọn và công tác tổ chức."

Giám đốc Thông tin
Công ty Nakheel PJSC
www.nakheel.com

 

"Xin cảm ơn rất nhiều, thật vui được gặp bạn ngày hôm qua. Vui lòng tham khảo thông tin liên lạc của tôi dưới đây. Cảm ơn vì đã cho tôi cơ hội được tham dự sự kiện tối qua. Ngoài thức ăn và đồ uống ngon, tôi còn thực sự thích thú những trao đổi cấp cao giữa những người tham gia cũng như là bài thuyết trình thú vị của nhà tài trợ hấp dẫn của sự kiện."

Đối tác
Công ty KAYE SCHOLER (Germany) LLP
www.kayescholer.com

 

"Tôi thực sự rất thích buổi tối hôm đó – các bài trình bày rất thú vị và các cuộc nói chuyện và trao đổi cũng rất sống động và khuấy động suy nghĩ. Tôi đang liên lạc với những người đã gặp gỡ để tiếp tục thảo luận về vấn đề mà bạn đã khởi xướng. Cảm ơn vì đã cho tôi cơ hội được dành thời gian cùng bạn và cả nhóm. Bữa tối thật tuyệt vời và các mối quan hệ mới mà tôi vừa thiết lập cũng đang tốt lên."

Giám đốc Cấp cao phụ trách Phát triển Điều trị Tim mạch
Công ty Dược phẩm Daiichi Sankyo
www.dsi.com

 

"Cảm ơn vì sự kiện thú vị tối hôm qua: Tôi đã gặp được một vài người thú vị và thực sự thích không khí và sự hiếu khách của bạn!"

Phó Chủ tịch phụ trách Nguồn Nhân lực: Khu vực Nam Âu
Công ty Schindler Management Ltd
www.schindler.com

 

"Buổi tối của GEN thật tuyệt. Bữa tối đã vượt xa mong đợi của tôi: đẳng cấp của những người tham dự, chất lượng của những cuộc thảo luận và những thảo luận mang tính xây dựng cũng như việc tạo điều kiện của GEN. Vui lòng cho tôi vào danh sách của bất kỳ sự kiện nào phù hợp."

Tổng Giám đốc
Công ty Bảo hiểm Nhà Mỹ
www.chartisinsurance.com

 

"Đó thực sự là một buổi tối thành công với những người thú vị. Đặc biệt với số lượng người tham dự nhỏ và được lựa chọn kỹ đã cho phép các cuộc trao đổi chuyên sâu hơn. Tôi mong chờ cơ hội được tham dự sự kiện sắp tới."

Trưởng phòng Kiểm toán Doanh nghiệp
Công ty Sky Deutschland AG
www.sky.de

 

"Đó thực sự là một sự kiện tuyệt vời. Thảo luận về việc triển khai mạng xã hội rất thích hợp."

Giám đốc, phụ trách Kinh doanh Điện tử Toàn cầu
Công ty Chartis
www.chartisinsurance.com

 

"Cảm ơn vì đã tổ chức Bữa tối cho nhà Quản lý ngày hôm qua – một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và kết nối với những người cùng cấp có cùng những thách thức giống nhau."

Trưởng phòng Quản lý Tài năng Doanh nghiệp
Tập đoàn Baloise
www.baloise.com

 

"Tôi rất vui khi được gặp bạn trực tiếp tại Bữa tối ngày hôm qua. Tôi mong sớm lại được mời tới một sự kiện khác. Đó là một buổi gặp gỡ bổ ích, một cơ hội tuyệt vời để chia sẻ ý tưởng, so sánh và xây dựng quan hệ. Tôi thực sự thích buổi tối đó, gặp gỡ những người thú vị. Việc bố trí địa điểm, thức ăn và đồ uống đều tuyệt vời. Cảm ơn vì đã mời tôi. Tôi mong được tham gia vào một sự kiện khác trong tương lai."

Kiểm toán Nội bộ Cao cấp
Công ty TomTom International BV
www.tomtom.com

 

"Cảm ơn vì đã cho tôi cơ hội được tham gia vào buổi tối hôm qua. Buổi trao đổi, thức ăn và người thuyết trình đều rất tốt."

Fachanwalt für Bau- und Architektenrecht
Graf von Westphalen, Rechtsanwälte Wirtschaftsprüfer Steuerberater
www.gvw.com

 

"Trước tiên, tôi muốn cảm ơn bạn rất nhiều vì lời mời. Đó thực sự là một cơ hội xây dựng quan hệ rất tốt."

Tổng Giám đốc & SEO
Assicurazioni Generali SpA – Văn phòng Khu vực Trung Đông
www.generali-middleeast.com

 

"Cảm ơn một lần nữa vì buổi tối rất thú vị và nhiều thông tin tại Park Hyatt. Tôi rất thích được tiếp xúc với nhân viên và khách mời của bạn và đã có một vài liên lạc thú vị. Tôi có nhận xét về bữa tối là: Tổ chức tốt, địa điểm tốt. Tôi thích cái cách mà khách mời được người chủ tiệc giới thiệu với những người tham gia trong suốt buổi uống Cocktail đó. Các biển tên cũng không còn “thịnh hành” nữa nhưng cũng làm cho mọi người tiếp xúc dễ dàng hơn."

Giám đốc Điều hành, Đối tác Kinh doanh Nguồn nhân lực Toàn cầu, Phụ trách vấn đề Luật pháp & Tuân thủ
Công ty UBS AG
www.ubs.com

 

"Đây là một sự kiện hay và tôi đã có một vài mối quan hệ tốt. Tôi đã học được rất nhiều và hy vọng có thể tham dự một vài sự kiện nữa. Nếu tôi có thể giúp được điều gì, vui lòng liên lạc với tôi."

Phó Chủ tịch Cấp cao, Phụ trách các Vấn đề Quản lý Toàn cầu
Công ty Chăm sóc Sức khỏe Bayer
www.bayer.com

 

"Một buổi gặp gỡ tuyệt vời. Cảm ơn rất nhiều vì đã mời tôi."

Giám đốc Điều hành
Công ty Dược phẩm Novartis
www.novartis.com

 

"Cảm ơn rất nhiều vì buổi gặp gỡ thú vị. Tôi nhất định sẽ tham gia vào sự kiện của GEN trong tương lai!"

Kiểm soát viên Cấp cao – Phụ trách Kế hoạch Kinh doanh Dược phẩm Tài chính
Công ty Hoffmann – La Roche Ltd.
www.roche.com

 

"Cảm ơn email của bạn rất nhiều và vui lòng tìm thông tin liên lạc đầy đủ của tôi dưới đây. Tôi rất vui được gặp bạn và nhiều đồng nghiệp vào buổi tối thứ Ba tại nhà hàng Hugo. Tôi thấy bữa tối rất thú vị và ngon. Cảm ơn vì đã mời tôi tham gia. Tất nhiên, sẽ rất tuyệt nếu tôi có được cơ hội tham dự sự kiện tiếp theo."

Luật sư
Công ty BEITEN BURKHARDT, Rechtsanwaltsgesellschaft mbH
www.beitenburkhardt.com

 

"Cảm ơn rất nhiều vì lời mời tham dự bữa tối ngày hôm qua. Theo tôi, công tác tổ chức, chương trình bữa tối, địa điểm lựa chọn, và số lượng người tham gia hạn chế đã cho phép mọi người xây dựng quan hệ và tiếp xúc với nhau. Tôi đánh giá cao tầm và kỹ năng của các quản trị viên khác được mời đến và tôi đã có cơ hội trao đổi thú vị và thảo luận các vấn đề quan tâm chung. Ngoài lợi ích ra thì buổi tối và bữa tối rất thú vị và gây thích thú cho mọi người. "

Trưởng phòng Cấp cao – Phụ trách Tái Bảo hiểm
Công ty Assicurazioni Generali SpA – Văn phòng Khu vực Trung Âu
www.generali-middleeast.com

 

"Đó là một đặc ân khi được gặp bạn và những cùng cấp trong ngành. Chủ đề thảo luận rất phù hợp và khơi lên những trao đổi thú vị. Vui lòng lưu ý đến tôi cho các bữa tối sắp tới."

Giám đốc Điều hành, Phụ trách các vấn đề Y học Toàn cầu
Công ty Celgene
www.celgene.com

 

"Cảm ơn vì đã tổ chức một Bữa tối cho nhà Quản lý thành công. Đó thực sự là một bài thuyết trình thú vị và những người tham gia phù hợp. Tôi hy vọng chữ ký của tôi sẽ là chứng nhận đầy đủ cho bạn."

Giảm đốc – Khu vực Bắc Âu
Công ty aCROnordic A/S
www.ecronacunova.com

 

"Rất vui được gặp bạn và cảm ơn rất nhiều vì đã mời tôi. Thật tuyệt vời khi được tiếp xúc với những người có cùng suy nghĩ trong cùng một lĩnh vực giống tôi. Thông tin liên lạc đầy đủ của tôi được ghi ở dưới đây."

Phó Giám đốc, phụ trách các vấn đề Y học Toàn cầu
Công ty Genzyme
www.genzyme.com

 

"Thật vui được tham dự buổi tối thú vị tối qua tại một địa điểm tuyệt vời. Bài thuyết trình có rất nhiều thông tin và tôi đã có nhiều trao đổi thú vị."

Luật sư Quản lý Kiến thức
Công ty LATHAM & WATKINS LLP
www.lw.com

 

"Cảm ơn vì đã mời tôi tham dự bữa tối của GEN tại khách sạn Amani. Tôi thấy bữa tối rất hữu ích và quy mô của bữa tối đảm bảo rằng tất cả các vị khách mời đều có thể giao tiếp với nhau."

Trưởng phòng Bảo hiểm Tài sản & Tài sản đặc biệt, Lĩnh vực Bảo hiểm Cá nhân
Công ty Bảo hiểm Tài chính Zurich, Khu vực Trung Đông
www.lw.com

 

"Thật vui vì đã được gặp bạn, gặp những người thuyết trình và các quản trị viên. Bài thuyết trình tại bữa tối đã giúp cho tôi có cái nhìn tổng quát và tôi sẽ cố gắng tìm hiểu xem nếu chúng tôi sử dụng giải pháp này hoặc các giải pháp tương tự. Việc xây dựng quan hệ tại bữa tối thật tuyệt vời. Cảm ơn vì một sự kiện tuyệt vời."

Trưởng Bộ phận Công nghệ Kinh doanh Quốc gia
Công ty Pfizer Danmark
www.pfizer.dk

 

"Cảm ơn vì đã viết thư hỏi thăm. Tôi rất thích được gặp bạn và những vị khách mời khác. Thật tuyệt vời khi được chia sẻ và trao đổi quan điểm về các chủ để khác nhau với các vị lãnh đạo khác. Thức ăn và bầu không khí thật tuyệt vời. Những buổi gặp gỡ thế này chỉ thông báo qua thư mời hay là chúng tôi có thể tự đăng ký theo lịch sự kiện?"

Giám đốc, Phụ trách các vấn đề Y khoa
Công ty Mannkind
www.mannkindcorp.com

 

"Cảm ơn vì tin nhắn của bạn. Thực sự, tôi rất vui được gặp bạn tại bữa tối được tổ chức tại Portehouse tuần trước. Vui lòng xem thông tin liên lạc đầy đủ của tôi dưới đây. Tôi thấy sự kiện diễn ra rất vui vẻ nhưng cũng được tổ chức và thực hiện tốt. Đấy là một nơi tuyệt vời để xây dựng quan hệ và tôi thấy những điểm nhấn về sản phẩm đã mang lại rất nhiều thông tin và thú vị. Tôi cũng thấy thời gian của sự kiện phù hợp và không quá dài cũng không quá ngắn hoặc quá ngắn đối với những gì đã diễn ra.

Tôi mong đợi được tham dự một sự kiện khác trong tương lai."

Phó Chủ tịch và Trưởng phòng Mổ Lâm sàng
Công ty Pearl Therapeutics
www.pearltherapeutics.com

 

"Thực sự tôi rất vui khi được tham dự một bữa tối thượng khách như vậy. Thức ăn, địa điểm và người tham gia thì rất quan tâm và chuyên nghiệp; Đã lâu rồi tôi chưa được có những khoảnh khắc chất lượng như vậy. Xin cảm ơn."

Tổng Giám đốc, phụ trách lĩnh vực Nhân thọ & Đầu tư
Công ty Bảo hiểm Gargash
www.gargashinsurance.com

 

"Tôi rất thích bữa tối và tôi sẽ kết nối trên LinkedIn với một số người mà tôi đã gặp. Địa điểm được lựa chọn kỹ càng và thức ăn rất ngon. Nếu như có những buổi gặp gỡ như vậy lại được tổ chức tại Copenhagen, thì tôi nhất định sẽ xem xét để tham gia."

Trưởng phòng Thử nghiệm Y khoa Quốc tế
Công ty Dược phẩm Ferring
www.ferring.com

 

"Một lần nữa cảm ơn rất nhiều vì lời mời tới dự bữa tối có nhiều thông tin như thế này và được tổ chức ở một địa điểm tuyệt vời. Những thông tin về các chức năng tìm kiếm tiên tiến đã mở rộng tầm nhìn của tôi về những gì thực sự có thể đạt được."

Luật sư
Công ty DLA Piper UK LLP
www.dlapiper.com

 

"Bữa tối cho nhà Quản lý rất thú vị; Tôi thích được tham gia cùng với một nhóm khách mời nhỏ như thế."

Phụ trách các vấn đề Hải quan
Tập đoàn BMW
www.bmwgroup.com

 

"Cảm ơn rất nhiều vì đã tổ chức sự kiện này. Tôi đã có một vài trao đổi thú vị và tôi đã lên kế hoạch gặp gỡ tiếp theo với một vị khách để trao đổi về các cơ hội có khả năng hợp tác."

Ban Kinh doanh Mới
Công ty Giesecke & Devrient GmbH
www.gi-de.com

 

"Tôi rất vui được quen biết bạn. Cảm ơn vì lời mời và vì một buổi tối thú vị. Tôi muốn cảm ơn bạn vì công tác tổ chức tuyệt vời và vì bài nói chuyện có nhiều thông tin của Ông Kummer. Tôi cũng đánh giá cao cơ hội được thảo luận với các đồng nghiệp khác về chủ để của buổi tối ngày hôm nay và các vấn đề của những tổ chức khác. Nói tóm lại, đó thực sự là một buổi tối thú vị và vui vẻ. [….] Tôi mong được gặp lại bạn ở sự kiện lần sau."

Luật sư phụ trách Pháp luật Xây dựng và Kiến trúc
Công ty Schultze & Braun GmbH Rechtsanwaltsgesellschaft
www.schubra.de

 

"Tôi cảm ơn tất cả mọi người của GEN đã mời tôi. Đó thực sự là một buổi tối tuyệt vời và hữu ích và tôi mong đợi được có nhiều buổi tối như thế hơn nữa. Tôi đã đưa danh thiếp của tôi cho một đồng nghiệp của bạn và bạn có thể có được đầy đủ thông tin liên lạc của tôi trên tấm danh thiếp đó."

Tổng Giám đốc – Phụ trách Chung & Sức khỏe
Công ty Salama Islamic Arab
www.salama.ae

 

"Một sự kiện hay với những thảo luận thú vị. Tôi sẽ tham dự nữa và sẽ giới thiệu với những người khác.."

Phó Chủ tịch, Phụ trách Dự án Chiến lược
Công ty Công nghệ Infineon
www.infineon.com

 

"Cảm ơn rất nhiều vì đã mời tôi tham dự Bữa tối cho nhà Quản lý tại Hamburg. Tôi rất thích bữa tối và tôi đã có một vài trao đổi thú vị. Đặc biệt, tôi thích cách sắp xếp một nhóm nhỏ gồm những người từ các ngành khác nhau và cùng thảo luận một chủ đề chung. Tôi mong được tham dự một sự kiện khác trong tương lai."

Trưởng phòng Phát triển Doanh nghiệp
Tập đoàn Otto
www.ottogroup.com

 

"Cảm ơn rất nhiều vì lời mời và vì email của bạn. Tôi thích bữa tối và bài trình bày thú vị rất nhiều và tôi rất vui được gặp bạn cũng như một vài đồng nghiệp cũ của tôi."

Luật sư
Công ty KPMG Rechtsanwaltsgesellschaft mbH
www.kpmg-law.de

 

"Cảm ơn vì buổi tối tuyệt vời. Tôi thực sự thích sự đa dạng của các thành viên trong nhóm khách mời nói về vai trò và những thách thức ngắn hạn của họ. Tôi nghĩ thật tốt khi mọi người đã có thời gian lâu hơn để giới thiệu vì nó đã giúp cho mọi người có cái nhìn bao quát hơn về các lĩnh vực khác nhau và những suy nghĩ của những nhà chiến lược so với những trao đổi rất hay nhưng giới hạn với người ngồi cạnh tại bàn trong suốt thời gian diễn ra bữa tối tuyệt vời."

Phó Chủ tịch, Ban Triển khai & Phát triển Chiến lược Doanh nghiệp
Công ty Beiersdorf AG
www.beiersdorf.com

 

"Cảm ơn rất nhiều vì lời mời tới dự bữa tối. Bữa tối đã được tổ chức tốt và tôi đã gặp những người thú vị. Việc trao đổi với những quản trị viên cấp cao có cùng nền tảng đã giúp tôi có cơ hội được trao đổi kinh nghiệm và có được những động lực giá trị để quản lý dự án trong tương lai."

Giám đốc Dự án
Công ty Europcar International
www.europcar.de

 

"Cảm ơn một lần nữa vì những thảo luận hiệu quả và thú vị mà tôi đã có cơ hội được tham gia. Tôi thích đẳng cấp và trình độ quản lý của tất cả những người tham gia. Ngoài ra, kết cấu bài nói chuyện của Jacob cũng rất thú vị."

Trưởng phòng Quản lý Điều hành
HSH Nordbank
www.hsh-nordbank.com

 

"Nhận xét của tôi là đó là một sự kiện hay, không giới thiệu quá nhiều, đủ thời gian để xây dựng quan hệ trong một nhóm quản trị viên thực sự và nội dung bài trình bày rất hay và thú vị - thực sự là bữa tối đã đáp ứng kỳ vọng của tôi!"

Trưởng phòng Tài chính Mua sắm Toàn cầu và Kiểm soát
Công ty Nokia Siemens Networks

 

"Tôi muốn cảm ơn bạn một lần nữa vì bữa tối tại khách sạn The Hyatt tại Paris. Mọi thứ đều hoàn hảo: Dự án của Người thuyết trình tại Bữa tối rất thú vị và chắc chắn sẽ cải thiện những thủ tục thử nghiệm lâm sàng tại các công ty dược phẩm, những người tham gia cũng rất phù hợp, các cuộc trao đổi đã được mở rộng…và, cuối cùng, công tác tổ chức của bạn thật hoàn hảo: khách sạn, thức ăn, …và cách chào đón của bạn. Đó là những gì tự nhiên có trong đầu của tôi lúc này. Tôi sẽ cho bạn biết nếu tôi có những nhận xét khác."

Dược sỹ An toàn Thực phẩm
Công ty Schering Plough

 

"Tôi rất vui được tham dự bữa tối, chúng tôi đã có những thảo luận rất hiệu quả."

Giám đốc, Phụ trách Phát triển Y khoa
Công ty GlaxoSmithKline
www.gsk.com

 

"Thật vui vì đã được gặp bạn và tôi đánh giá cao cơ hội được tham dự Bữa tối cho nhà Quản lý. Nền tảng xây dựng quan hệ cho quản trị viên rất hữu ích và sự trao đổi rất sinh động. Xin cảm ơn."

Phó Chủ tịch Cấp cao, Quản lý Dự án & Quy trình
Nhãn hiệu Toàn cầu, Tập đoàn Adidas

 

"Thật vui vì đã được tham dự Bữa tối cho nhà Quản lý. Công tác tổ chức thật tuyệt vời, bầu không khí cũng rất tuyệt, và tất cả những người tham dự đều ở vị trí phù hợp. Thật thú vị khi được nói chuyện với những người từ các công ty khác về cùng một chủ đề và những mối quan tâm mà chúng tôi có trong lĩnh vực phát triển y khoa. Giải pháp được trình bày bởi những người tham dự tại bữa tối rất thú vị và rất đáng để tìm hiểu thêm. Tôi đã không được xem giải pháp đó đã hoạt động như thế nào nhưng tôi đã xem qua giải pháp “in-situ” về tiềm năng và sự linh hoạt của nó để thích ứng với các nhu cầu."

Trưởng phòng Nghiên cứu Quốc tế
Phòng Chữa bệnh Y học Nội khoa

 

"Sự kiện của GEN – Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu là buổi tối thú vị nhất và cũng là một cơ hội vô giá để gặp gỡ những người cấp cao trong ngành của tôi và đã có những trao đổi thú vị và hữu ích với họ. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu sự kiện này cho các Quản trị viên khác về những trải nghiệm đáng giá và thú vị này."

Mark Day
Giám đốc, Tập đoàn Simplyhealth

 

"Tôi muốn gửi cho bạn một email nhanh để trả lời bạn và đội của bạn vì một buổi tối thú vị và vui vẻ tuần trước. Thực tế, sự kiện và lòng hiếu khách đã gây cho tôi sự ngạc nhiên thú vị. Thời gian thảo luận quá ngắn và tôi có một số điểm quan tâm vì vậy tôi muốn được thảo luận cùng với nhóm người tham gia hôm đó nhưng rất tiếc là thời gian đã không còn nữa.”

Vui lòng gửi lời cảm ơn của tôi tới tất cả mọi người.
Trân trọng ,

Pete Hampson
Giám đốc Sản phẩm Thương mại Điện tử khu vực châu Âu, Tập đoàn ACE European

 

"Cảm ơn rất nhiều vì danh sách cập nhật các thảo luận của những người tham gia. Sự kiện ở Zurich đã cho tôi cảm nhận rằng: Công tác tổ chức rất tốt, bầu không khí tại Guild Hall thật tuyệt vời, đồ ăn và thức uống ngon, thời gian đủ dài để xây dựng quan hệ, sự giới thiệu thú vị từ những khách tham gia và bài trình bày ngắn của những người tài trợ. Cảm ơn rất nhiều, tôi rất vui vì tôi đã có thể đến."

Urs D. Schmid
Trưởng phòng Kinh doanh Ô tô

 

"Đối với tôi, đó hoàn toàn là một buổi tối thú vị. Tôi nghĩ rằng số lượng người tham gia rất phù hợp để tránh bầu không khí xa lạ. Có đủ cơ hội để trao đổi quan điểm với những vị khách khác và những người thuyết trình. Bố cục cô động đã làm cho các bài trình bày không bị nhàm chán và rất nhiều khía cạnh của vấn đề đã được giải thích đầy đủ. Địa điểm được lựa chọn kỹ càng, ở khu trung tâm và đồ ăn nhẹ trong giờ giải lao cũng như trong bữa tối đã làm cho sự kiện trở nên rất thú vị.

Tôi muốn giới thiệu bạn với những người khác bởi vì, như tôi vừa đề cập, bạn đã có thể đưa ra một cái nhìn cô động về các khía cạnh của chủ đề và các giải pháp phù hợp trên thị trường, và bởi vì bầu không khí thật dễ chịu."

Đại diện của hãng bảo hiểm lớn nhất tại Châu Âu

 

"Nhìn chung, tôi rất thích sự kiện và tôi muốn giới thiệu công ty bạn là một đơn vị tổ chức hội thảo bất cứ lúc nào vì những lý do sau:

Về công tác tổ chức:

Về nội dung: Đối lập với các sự kiện của các đơn vị tổ chức khác, tại hội thảo của bạn thì người trình bày không bị lẫn lộn và không có quá nhiều câu hỏi mới trong đầu. Thay vào đó, ông ấy đã có các câu trả lời và giải pháp, và tất nhiên là, liên lạc với những đối tác có đủ năng lực nếu ông ta có dự định chuyển sang bước tiếp theo."

Trưởng phòng EDP về các nhà sản xuất điện tử

 

"Tôi muốn cho bạn biết phản hồi của tôi về hội thảo có rất nhiều thông tin về giải pháp IT cho các Trưởng phòng Dự án. Những người trình bày rất có năng lực và thực tế, và đã đưa ra cái nhìn tốt về chủ để, không quá nhấn mạnh về ý tưởng sản phẩm. Tôi đã tạo được một vài quan hệ kinh doanh tốt. Trang thiết bị kỹ thuật cũng rất tốt, và bầu không khí thật thú vị. Nhìn chung, đó là một hội thảo tốt."

Harald Pulger
Trưởng phòng Dự án, Các giải pháp IT
WINTER AG

 

"Xin gửi lời chúc mừng chân thành và cảm ơn tới bạn vì buổi tối ngày hôm qua. Đó thực sự là một sự kiện tuyệt vời. Công tác tổ chức và bài trình bày rất chuyên nghiệp, những người tham gia cũng rất thú vị, vì vậy việc xây dựng các mối quan hệ trong tương lai sẽ tốt đẹp. Gửi lời chúc mừng tốt nhất từ Switzerland! Trân trọng,"

Trưởng phòng
Đại diện của một công ty bảo hiểm quốc tế

 

"Về sự kiện ngày hôm qua: Công tác tổ chức thật nổi bật. Từ việc giới thiệu chào mừng và đến chương trình và bữa tối, tất cả gộp lại thành một sự kiện thành công. Tôi đã học được rất nhiều, và sự kiện đã làm cho tôi sáng tỏ. Chỉ có duy nhất bài trình bày đầu tiên làm cho tôi bối rối.

Tôi cũng đánh giá cao khi được dễ dàng nói chuyện với những vị khách mời khác. Tại rất nhiều sự kiện khác có rất nhiều người tham gia và trong giờ giải lao mọi người đều nói chuyện điện thoại và….làm cho việc trao đổi không thể thực hiện được. Nói tóm lại: một sự kiện rất thành công.

Tôi đã có thể sử dụng Dịch vụ đón khách. Sự kiện đã được tổ chức tốt và hoàn hảo. Tôi đang mong chờ sự kiện tiếp theo."

Helmut Hopper
Trưởng phòng IT Toàn cầu

 

"Trước tiên, cảm ơn rất nhiều vì đã mời tôi đến tham dự Bữa tối cho nhà Quản lý vào ngày 16/10/2008 tại Munich. Tôi đã rất thích buổi tối đó, từ công tác tổ chức, địa điểm, bầu không khí sống động, khách mời thú vị, và bài trình bày ngắn gọn, đến bữa tối thượng hạng. Tôi sẽ rất vui khi giới thiệu ý tưởng của bạn với những người khác. Trân trọng,"

Đại diện của hãng bảo hiểm

 

"Cảm ơn vì đã mời tôi tham dự buổi hội thảo ngày hôm qua. Bài nói chuyện của khách mời về sản phẩm, phương pháp, đặt mục tiêu, và các tiềm năng về giá trị gia tăng, và các bài thuyết trình cũng rất tốt và tổng hợp. Về điểm này, tôi cũng rất vui khi thấy rằng các câu hỏi đưa ra từ trước đã được thảo luận rõ ràng. Cuối cùng, công tác tổ chức hoàn hảo và bài thuyết trình đã làm nên một sự kiện hiệu quả, chuyên nghiệp. Hội thảo như thế này rõ ràng là một sự thay thế hấp dẫn để tạo nên “tiếng vang” mà không cần phải tham gia các hội chợ nhàm chán."

Ulrich Neysters
Tư vấn Ứng dụng/ Trung tâm Năng lực SAP

 

"Tôi đã rất thích sự kiện vào ngày 21 tháng 08 năm 2007 tại Frankurt vì một vài lý do sau. Thứ nhất, tôi đã có thể tìm hiểu chủ đề trong một bố cục xúc tích và so sánh với những nhà cung cấp khác nhau, ít nhất là tương đối. Tôi cũng đã có thể trao đổi kỹ hơn nhờ có số lượng người tham gia hạn chế. Đồng thời tự tôi đã có thể nhận ra được những điều kiện cơ bản. Công tác tổ chức và đội ngũ tận tình đã tạo nên một bầu không khí dễ chịu."

Thomas Kathmeyer

 

"Tôi rất thích sự kiện của bạn vì lý do sau đây:

Trưởng phòng IT của một tập đoàn tài chính

 

"Cảm ơn bạn, đội của bạn và Ông Hegi.

Vâng, có rất nhiều điều tốt đẹp để nói: Đội ngũ của bạn đã luôn chu đáo; địa điểm ấn tượng (cần khám phá địa điểm này); Các bài trình bày có tốc độ phù hợp với đủ thông tin. Sự kết nối nhanh giữa người trình bày và người tham gia; Phân kết của chương trình rất tuyệt vời (đồ ăn, v.v). Người tham gia hoàn toàn cảm thấy thoải mái. Bài trình bày xuất sắc."

Đại diện nhà cung cấp cơ sở truyền dữ liệu