The Global Executive NetworkThe Global Executive NetworkThe Global Executive Network


สมาคมวิชาชีพ Executive Dinner

บทบาทและหน้าที่หลักของสมาคมวิชาชีพของ GEN “เครื่อข่ายสายธุรกิจทั่วโลก” ก็คือคณะกรรมการนั้นทำการตรวจสอบคุณภาพให้งานดินเนอร์อีเว้นท์อยู่ในมาตรฐานระดับมืออาชีพ โดยมีเป้าหมายหลักเพื่อปรับแต่งเนื้อหาหัวข้อการสนทนาให้ทันกับแนวโน้มในช่วงขั้นต้นของวงอุตสาหกรรมก่อนใครเพื่อน ทั้งนี้ก็เพื่อให้การพัฒนานั้นก้าวทันต่อสถานการณ์ ซึ่งก็หมายความว่าคณะกรรมการ ฯ นั้นได้ติดตามข้อมูลที่เกี่ยวข้องและสภาวะของตลาดอยู่ตลอดเวลา

สมาคมวิชาชีพ ฯ ได้ก่อถูกก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคมของปี พ.ศ.2549 (ค.ศ.2006) ประกอบด้วยผู้บริหารและสมาชิกที่มีประสบการณ์จากหลากหลายสาขาอาชีพและอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันออกไปที่ยินดีมาให้ความรู้ วิธีการจัดการ และเสนอหัวข้อสนทนาที่เข้มข้นน่าสนใจและต่างมุมมองกันออกไปทำให้องค์กร GEN นั้นได้รับและให้ประโยชน์สูงสุดต่อผู้เข้าร่วมมาก ซึ่งการประชุมเสวนาและการประชุมทางโทรศัพท์แต่ละครั้งนั้นยิ่งส่งเสริมให้การทำงานร่วมกันนั้นมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และตรงเป้าหมายมาเป็นเวลานาน


สมาชิกกิตติมศักดิ์และคณะกรรมการที่ปรึกษาสมาคมวิชาชีพ


Andreas Schneider
Andreas Schneider  คุณอังเดรียส ไชนเดอร์
"การเพิ่มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องต้องการองค์กรที่มีโครงสร้างที่ดี ที่มีีพื้นที่สำหรับการพัฒนาวิธีการใหม่ ๆ ผมสนับสนุนความคิดของการประชุมอภิปรายแบบนี้ที่เกี่ยวข้องกับการนำเสนอโซลูชั่นและแนวโน้มใหม่ของอุตสาหกรรมและการพัฒนาพนักงานด้วยการวิเคราะห์ข้อสรุปในการอภิปรายและการสร้างสายเครือข่าย เพราะแรงผลักดันที่เกิดขึ้นนั้นได้กลายเป็นแรงขับเคลื่อนสำหรับนวัตกรรมและการเพิ่มประสิทธิภาพในการให้ความสนใจของทั้งตัวผู้บริหารเองและพนักงานด้วยอย่างต่อเนื่อง" 

Udo Bieletzki
Udo Bieletzki  คุณยูโด บีเล๊ทสกี้
"ความเร็วของกระแสแนวโน้มใหม่ที่ได้ถูกแปลงเป็นกิจกรรมที่มีพลังและเนื้อหาเพื่อโน้มน้าวใจเป็นสิ่งที่ดึงดูดให้ผมชอบและอยากที่จะได้ประสบการณ์ที่ GEN "เครือข่ายบริหารสายธุรกิจทั่วโลก"จัดให้ ในฐานะสมาชิกสมาคม ฯ ผมสนุกกับการทำงานและการออกไอเดียรูปแบบของงานที่เพิ่มมูลค่าและเป็นที่พอดีต่อความต้องการของตลาดปัจจุบันนี่ครับ"

Meinrad W. Zähner Meinrad W. Zähner  คุณมีนหราด ดับเบิลยู ซาเนอร์
"GEN เป็นตัวแทนความคิดที่ไม่ซ้ำใครและเป็นจุดนัดพบการหารือที่เกี่ยวกับความท้าทายของกลยุทธ์ทางธุรกิจ แนวโน้มอุตสาหกรรม และการแก้ปัญหาในการดำเนินงานข้ามสายงาน ข้ามอุตสาหกรรม และข้ามพรมแดนที่ไม่เหมือนใคร ทั้งนี้เพื่อการขยายฐานความเข้าใจและข้อมูลสำหรับข้อได้เปรียบและโอกาสทางการแข่งขันในเวทีธุรกิจ องค์กร GEN ได้มอบวิธีที่สมบูรณ์แบบสำหรับการแลกเปลี่ยนความรู้จากผู้เชี่ยวชาญและการสร้างเครือข่ายสายธุรกิจที่รวมถึงการจัดการเวลา"

Daniel G. Zeidler
Daniel G. Zeidler  คุณแดเนียล จี ซิดเลอร์
"ผมชอบการจัดการและไอเดียภายใต้งานอีเว้นท์ของ GEN ที่มีการนำเสนอผลงานเกี่ยวกับทิศทางความคิดที่มีขอบประเมินคุณค่าและการเลือกเฟ้นกลุ่มผู้เข้าร่วมอย่างพิถีพิถัน ผมเชื่อในคอนเซ็ปต์ที่มั่นใจว่าการยกระดับคุณภาพและการเน้นที่ตัวลูกค้านั้น จะให้ประโยชน์สูงสุดก็ด้วยมาจากแรงสนับสนุนของระบบการสร้างสายงานจากผู้เชี่ยวชาญระดับสูงที่ผมได้เชื่อมั่นและต้องการพัฒนาพลังแนวคิดนี้อย่างแข็งขันครับ"

EricClurfain Eric Clurfain  คุณอีริค เคอร์เฟน
"ในโลกแห่งโลกาภิวัตน์และตลาดที่ได้รับแรงหนุนจากการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่หยุดยั้งและความเร็วรุดหน้านวัตกรรมที่แปลกใหม่ของ ณ ปัจจุบันนี้ ผู้นำที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการตัดสินใจและผลักดันองค์กรธุรกิจข้ามชาติจำเป็นที่จะต้องมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพที่จะหยิบยกมาใช้ได้ทันทีเพื่อที่จะสามารถช่วยก้าวผ่านความสลับซับซ้อนของธุรกิจของพวกเขาได้เป็นอย่างดี โดยการเจาะเข้าเครือข่ายความรู้ข้ามอุตสาหกรรมและพบปะกับเพื่อนร่วมสายงานเดียวกันจากทั่วโลกอย่างมีประสิทธิภาพ สิ่งเหล่านี้เป็นลักษณะเฉพาะที่ GEN มอบให้แก่สมาชิกทุกท่านผ่านกิจกรรมที่มีนโยบายส่งเสริมความหลากหลายทางวัฒนธรรมแบบนี้ครับ"

Heiko Scharding
Heiko Scharding  คุณเฮโค ชาร์ดิง
"GEN "เครื่อข่ายสายธุรกิจทั่วโลก" ทำให้ผมได้เรียนรู้เกี่ยวกับแนวโน้มธุรกิจใจปัจจุบันได้อย่างรวดเร็วและไม่ยุ่งยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการแลกเปลี่ยนมุมมองของผู้เข้าร่วมจากหลากหลายอุตสาหกรรมนั้นมีค่ามหาศาลต่อผมมาก ในฐานะสมาชิกสมาคม ฯ ผมสนุกกับการคิดค้นเฟ้นหาหัวข้อสนทนาที่น่าสนใจและแปลกใหม่ต่าง ๆ ที่มุ่งเน้นประโยชน์ทางนวัตกรรมใหม่สำหรับอนาคตครับ"

Juan Jose Foncillas Rosell
Juan Jose Foncillas Rosell  คุณฮวน โฮเซ่ ฟองซิลัส โรสเซลล์
"GEN "เครือข่ายสายธุรกิจทั่วโลก" ได้มีการพัฒนาแนวความคิดที่น่าสนใจมากสำหรับการจัดกิจกรรมข้ามภาคและข้ามสายงานที่ได้ให้โอกาสที่เล็งเห็นคุณค่าสำหรับการสร้างเครือข่ายของกลุ่มมืออาชีพ ทั้งการแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้บริหารอื่น ๆ เพื่อขยายวิสัยทัศน์และความเข้าใจที่แตกต่างกันของแต่ละภาค ผมยินดีในการให้ความร่วมมือให้ข้อมูลระดับมืออาชีพต่อสมาคม ฯ เพื่อการบริหารสร้างเครือข่ายสายงานที่สมบูรณ์และเน้นความหลากหลายทางวัฒนธรรมของความเป็นนานาชาติและการข้ามภาคงานนี้ สิ่งเหล่านี้ผมเห็นว่ามันเป็นคุณสมบัติหลัก ๆ สามประการที่สำคัญในการก้าวสู่การเป็นโลกาภิวัตน์ที่นับวันยิ่งมีบทบาทที่เพิ่มมากขึ้นในธุรกิจสภาพแวดล้อมปัจจุบัน"

Andreas Blass
Andreas Blass  คุณอังเดรียส แบล๊ซ
"ในสภาพธุรกิจและสังคมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมของปัจจุบัน การปฏิสัมพันธ์และการจับมุมมองในประเด็นที่สำคัญแบบมืออาชีพนั้นมีความสำคัญต่อความก้าวหน้าและนวัตกรรมอนาคต คณะกรรมการที่ปรึกษาของ GEN นั้นได้พยายามที่จะสะท้อนให้เห็นถึงจุดนี้อย่างสมบูรณ์และยังเป็นตัวแทนรูปแบบในการส่งเสริมและเผยแพร่คุณค่าความสำเร็จที่สำคัญนี้อีกด้วย"

Eike Martini Eike Martini  คุณไอค์ มาร์ตินี่
"GEN ได้ขัดเกลาความคิดด้านการสร้างเครือข่ายงานเพื่อความสมบูรณ์แบบและความเป็นมืออาชีพและได้ให้ประโยชน์ต่อผู้เข้าร่วมทุกท่าน สิ่งที่ผมชื่นชอบก็คือคุณไม่เคยรู้มาก่อนที่จะเริ่มการพูดคุยว่าจะมันพาคุณไปไกลถึงไหนและคุณได้รับอะไรดี ๆ กลับบ้าน ไปพร้อมกับคุณหลังจากงานจบบ้าง ผมรู้สึกภูมิใจที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จของการสร้างสัมพันธ์ข่ายงานที่มีแนวคิดที่เจริญเติบโตขึ้น และมีกระบวนการที่เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างต่อเนื่องนี้"

Gudrun Tauer
Gudrun Tauer  คุณกู๊ดรัน ทาว์เออร์
"การอัดฉีดข้อมูลและแลกเปลี่ยนความรู้ระหว่างการฟังบรรยายและการสร้างสายสัมพันธ์ข่ายงานระหว่างผู้เข้าร่วมประชุมที่มีความสนใจคล้ายคลึงกันนั้น เป็นจุดศูนย์รวมที่เหมาะสมที่สุดที่ GEN ได้มอบให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน การปรับแต่งและการริเริ่มการนำเสนออย่างต่อเนื่องของ GEN ที่ดิฉันมีส่วนร่วมในฐานะหนึ่งในสมาชิกของสมาคมวิชาชีพด้วยนั้น ก็เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสมาคม ฯ ได้จัดงานในระดับคุณภาพและต้องการพัฒนามันอย่างไม่มีหยุดยั้ง"

Heike Flster
Heike Fölster  คุณเฮคิ โฟลเสตอร์
"ตอนที่ดิฉันเข้าร่วมงานครั้งแรกกับ GEN ดิฉันคิดว่ามันเพียงพอแล้วที่จะทำให้ดิฉันทราบถึงความคิดและแนวความคิดที่ดีที่ GEN ได้จัดให้กับแขกผู้ร่วมงาน ไม่มีที่ไหน ๆ ที่ดิฉันได้พบส่วนผสมอย่างลงตัวระหว่างอุดมคติของการถ่ายทอดความรู้ระบบเครือข่ายและการใช้เวลาที่เหมาะสมสำหรับผู้จัดการต่าง ๆ ได้เท่าที่นี่มาก่อนเลยค่ะ ในฐานะสมาชิกของสมาคมวิชาชีพ ดิฉันตั้งใจที่จะมุ่งมั่นทำงานนี้เพื่อการขยายตัวของแนวคิดที่ดีเช่นนี้ค่ะ" 

Tom Coley
Tom Coley  คุณทอม คอเลย์
"ในโลกของธุรกิจที่เคลื่อนตัวอย่างไม่หยุดยั้งท่ามกลางความสลับซับซ้อนที่เพิ่มขึ้นทุกวินาทีนี้ เป็นวาระที่เหมาะสมและทันท่วงทีที่ GEN ได้เข้ามามีบทบาท เป็นตัวช่วยในทุก ๆ ธุรกิจที่จะฉุดและรับมือกับการเปลี่ยนแปลงผ่านการถ่ายทอดความรู้และการสร้างสายสัมพันธ์ข่ายงานแบบนี้ครับ"

Martina Rothe Obregon
Martina Rothe Obregon  คุณมาร์ติน่า รอท โอเบรกอน
"โลกของเราไม่เคยได้เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและติดต่อเชื่อมโยงถึงกันได้อย่างสะดวกมาก ๆ ดังเช่นทุกวันนี้มาก่อน ดังนั้นการเปิดกรอบความคิดและการทำงานร่วมกันอย่างสมัครสมานจึงเป็นพื้นฐานที่สำคัญมากต่อการทำงานที่ให้ผลสำเร็จในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจในปัจจุบันนี้ ในฐานะหนึ่งในสมาชิกของคณะกรรมการที่ปรึกษา ฯ ดิฉันรอคอยที่จะได้พบปะกับผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขาและหวังว่าประสบการณ์ที่ดิฉันสั่งสมมานานจากบริษัทด้านการตลาดเคลื่อนที่เร็ว (Fast Moving Consumer Goods) ชั้นนำของโลกนี้ จะช่วยยกระดับองค์กรและทีมงานคณะกรรมการที่ปรึกษา ฯ ในสาขาการตลาดระหว่างประเทศได้เป็นอย่างดีค่ะ"

Mark Day
Mark Day  คุณมาร์ค เดย์
"พรมแดนและอุปสรรคทางการค้าไม่ได้อยู่ในโลกของการพาณิชย์ ฯ สมัยใหม่อีกต่อไปแล้ว ความคิดและความสามารถในการสร้างและการใช้ประโยชน์ต่างหากที่กลายมาเป็นตัวกำหนดสูตรเฉพาะความสำเร็จในอนาคตของธุรกิจของพวกเรา GEN "เครือข่ายสายธุรกิจทั่วโลก" ให้โอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้บริหารมากมายเพื่อตอบสนองและได้ท้าทายความคิดของพวกเขาเพื่อที่จะขยายกรอบความเข้าใจให้เป็นส่วนหลักสำคัญในการได้เปรียบในการแข่งขันขององค์กร ผมภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมวิชาชีพและจะคอยช่วยปรับแต่งเครือข่ายนี้ให้เป็นที่ยอดเยี่ยมในระดับโลกเลยครับ"

Johannes Mller
Johannes Müller  คุณโจฮัน มิวเลอร์
"แนวคิดการสร้างข่ายงานเป็นพื้นฐานที่สำคัญต่อการทำงานที่ต้องใช้การเชื่อมโยงซึ่งกันและกัน ซึ่ง GEN “เครื่อข่ายสายธุรกิจทั่วโลก” ได้เล็งเห็นข้อดีและได้ผสมผสานและนำเสนอสิ่งเหล่านี้เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ที่มีอำนาจในการตัดสินใจในองค์กรและรวมไปถึงทุก ๆ ท่านในสายธุรกิจและผู้บริหารต้องการ ในฐานะที่ผมเป็นผู้เชี่ยวชาญในสมาคมวิชาชีพ ผมได้ทำหน้าที่ในการมีส่วนในการผลักดันการออกแบบแนวคิดเช่นนี้อย่างเต็มที่ครับ"

Craig Ambler Craig Ambler  คุณเคร็ก อัมเบลอร์
"วิธีการของ GEN ได้นำเสนอนั้นเป็นการเปลี่ยนแปลงที่แปลกใหม่ ตั้งแต่มุมมองของการทำความรู้จักกันหรือ “Getting to Know You” ไปจนถึงการทำให้แน่ชัดว่าการให้และการรับประสบการณ์ในวงธุรกิจอุตสาหกรรม และการสร้างเครือข่ายนั้นได้ปรากฎเกิดขึ้นต่อผู้เข้าร่วมงาน โดยส่วนตัวแล้วผมหลงใหลกับการสร้างความมั่นใจที่ว่า ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมนั้น ๆ จะเป็นแรงขับเคลื่อนให้บรรยากาศและสภาพแวดล้อมภายในงานนั้นอุดมไป ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ GEN เน้นนำเสนอตลอดมา"

Philippe Signer Philippe Signer  คุณฟิลิปป์ ซิเนอร์
"เมื่อตลาดความต้องการของลูกค้าและความคาดหวังนั้นได้ถูกเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา การตั้งสมมติฐานและกลยุทธ์การวางแผนสมควรอย่างยิ่งที่ต้องการการปรับปรุงและการปรับเปลี่ยนบ่อยครั้งมากขึ้น เครือข่ายการแบ่งปันประสบการณ์ การแลกเปลี่ยนมุมมองทางความคิดและนวัตกรรมใหม่ ๆ ข้ามอุตสาหกรรมจึงกลายเป็นสิ่งที่สำคัญและนิยมมากขึ้น GEN จึงเป็นรูปแบบสถาบันความคิดและความต้องการที่เหมาะสมจริง ๆ"

Alexander Krotz
Alexander Krotz  คุณเอล็กซานเดอร์ คร็อทส์
"ทุกคนได้ตระหนักดีว่าเครือข่ายสายงานเป็นสิ่งสำคัญและขาดไม่ได้ในอุตสาหกรรมที่เคลื่อนไหวอันรวดเร็ว ดังนั้นแนวคิด "เครือข่ายสายธุรกิจทั่วโลก" จึงเป็นเอกลักษณ์ที่เปิดลู่ทางใหม่สำหรับการขยายสายและลองเข้ามาติดต่อกับบุคคลอื่น ๆ ที่อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมเดียวกันในรูปแบบที่เหมาะสมและได้รับการเอาใจใส่จากทีมงานอย่างดี ผมได้ชอบแนวคิดนี้ตั้งแต่คราวแรกที่ผมได้เข้าร่วมรับประทานอาหารค่ำกับ GEN ซึ่งผมยินดีมากที่จะมีส่วนร่วมในการเสนอไอเดียต่าง ๆ มากมายในฐานะที่เป็นสมาชิกของสมาคมวิชาชีพแห่งนี้ครับ"

Philippe Perrodin
Philippe Perrodin  คุณฟิลิปป์ แพโรเดน
"เมื่อผมได้ถูกทาบทามให้มาเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ GEN “เครื่อข่ายสายธุรกิจทั่วโลก” นี้ ผมมั่นใจได้ทันทีว่านี่แหละคือโอกาสที่ดีสำหรับผมที่จะได้รับโดยการแลกเปลี่ยนมุมมองระหว่างเพื่อนร่วมวงการทางธุรกิจที่ให้ประโยชน์ในเชิงการวัดเกณฑ์มาตรฐานทางธุรกิจ และเพื่อการมีส่วนร่วมในงานนี้ด้วย ในฐานะสมาชิกปัจจุบันผมตั้งตาคอยโอกาสเหล่านี้เพื่อจะขยายแนวคิดของผมให้ก้าวหน้ายิ่ง ๆ ขึ้นไปอีกครับ"

Greg Serian Greg Serian  คุณเกร็ก เซเรียน
"GEN ได้ปรับสภาพแวดล้อมและรูปแบบสำหรับบริษัทให้เหมาะสมกับลักษณะธุรกิจเพื่อช่วยแสดงจุดเด่นในสินค้าและบริการของพวกเขา การพูดคุยข้อมูลธุรกิจที่มีประสิทธิภาพถูกจัดให้อยู่ภายใต้เวลาที่เพียงพอต่อผู้เข้าร่วมประชุม ซึ่งโดยส่วนมากของผู้เข้าร่วมนั้นเป็นมืออาชีพทางธุรกิจระดับอาวุโสแทบทุกท่าน นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมต่อการประชุมและการสร้างสายเครือข่ายสำหรับผู้ที่คิดคล้ายๆกัน ที่จะถามคำถามและแลกเปลี่ยนตอบโต้กันด้วย ผมรอคอยเพื่อที่จะเป็นส่วนหนึ่งของทีมในระดับที่สูงขึ้นต่อ ๆ ไปครับ"

Dagmar Grossmann
Dagmar Grossmann  คุณดักม่าร์ กร๊อสแมนน์
"ดิฉันได้มองว่า GEN "เครือข่ายสายธุรกิจทั่วโลก" เป็นเครื่องมือการขยายสายสัมพันธ์เครือข่ายที่มีคุณค่ามหาศาลสำหรับทุก ๆธุรกิจ และก็เป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้พบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์และพูดคุยโต้ตอบกับบุคลากรสำคัญ ๆ หลายท่านที่มีประวัติเป็นที่น่าชมเชยและน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ถือเป็นการการพัฒนาวิถีทางการรู้จักคนเพิ่มและรักษาคนเก่าเป็นอย่างดีในขณะเดียวกันด้วยค่ะ"