The Global Executive NetworkThe Global Executive NetworkThe Global Executive Network


คอมเม้นท์จากผู้ร่วมงาน Executive Dinner

"ผมประทับใจในสถานที่จัดงานและในวัยวุฒิและคุณวุฒิของแขกผู้ที่มาร่วมงานเพื่อรับประทานอาหารค่ำจริง ๆ ผมหวังว่าจะได้รับคำเชิญเข้าร่วมอีเว้นท์ในอนาคตอันใกล้นี้อีกเพื่อที่ว่าผมจะได้ไปเชิญชวนผู้บริหารท่านอื่นจากบริษัทของผมให้ได้รับประโยชน์เหมือนที่ผมได้รับนี้"

หัวหน้าฝ่ายโครงการกลยุทธ์
บริษัทแอกซ่าประกันภัย
www.axa-gulf.com

 

"มันเป็นคืนที่น่าประทับใจจริงๆและบุคคลากรที่เข้าร่วมงานก็ช่างเป็นที่น่าสนใจอย่างมาก!"

ผู้จัดการกลุ่มการตลาด
ลอรีอัลสำนักงานใหญ่,บราซิล
www.loreal.com

 

"เป็นการแชร์ความสุขร่วมกันที่ดีที่ผมต้องขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำเชิญนี้ด้านล่างนี้คุณจะเจอรายละเอียดการติดต่อของผมและผมยังทิ้งนามบัตรให้หนึ่งในเพื่อนร่วมงานของคุณด้วยในกรณีที่ถ้าคุณต้องการนักพูดในสาขาธนาคารหรือธุรกิจค้าปลีกหรือแม้แต่นวัตกรรมในพื้นที่ด้านไอทีและโทรคมนาคมโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อผมยินดีที่จะช่วยถ้าตารางของผมไม่แน่นนอกจากนี้ผมชื่นชมในสถานที่จัดและคุณภาพของการอภิปรายหลักสูตรนี้ที่มีต่อระหว่างผู้เข้าร่วมประชุม"

ธนาคารซีทีโอทั่วโลก
ธนาคารบีทีโกลบอลและตลาดการเงิน
www.bt.com/france

 

"ดิฉันสนุกสนานกับอาหารค่ำและพบว่างานอีเว้นท์นี้ได้ให้ข้อมูลในแง่ของบุคคลากรและความท้าทายองค์กรและความคิด ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของตัวบุคคลและอุตสาหกรรมก็ดีรวมไปถึงและขนาดของกลุ่มผู้เข้าร่วมประชุมทั้งหมดนั้นก็เป็นสัดส่วนที่เหมาะสมต่อการที่จะใช้เวลาในการทำความรู้จักกันอย่างง่ายดาย ดิฉันอยากจะแนะนำงานนี้ต่อบุคคลทั่วไปให้ลองค่ะ"

ซีไอโอ
บัลโฟร์เบ็ตตี้เซอร์วิส
www.balfourbeatty.com

 

"ผมมีความยินดีที่ได้พบพวกคุณและผู้เข้าร่วมประชุมทั้งหมดในสถานที่ที่เลิศที่ผมคิดว่าระยะเวลาและความเคลื่อนไหว ในระหว่างอาหารค่ำช่วยให้การแลกเปลี่ยนทัศนะกับแขกผู้เข้าร่วมงานต่างๆกันนั้นเป็นไปอย่างง่ายดายและราบรื่น สถานที่จัดเลิศ องค์กรที่ดีเลิศ ผู้เข้าร่วมประชุมผู้บริหารทั้งหมดก็ดีนั้นทำให้ค่ำคืนนี้เป็นที่น่าจดจำและผมซาบซึ้งใจเป็นอย่างมากที่ได้มีโอกาสได้เจอช่วงเวลาที่ดีแบบนี้"

ผู้จัดการฝ่ายไอทีกิจการรายงานนิติบุคคลและการงานระหว่างประเทศ
www.vinci-facilities.com

 

"ผมมีความยินดีที่ได้ร่วมงานอาหารค่ำนี้ที่เป็นที่ยอดเยี่ยมทั้งการจัดได้ดีและผมไม่รู้สึกว่าผมเพิ่งได้เข้ามาใหม่เลยเพราะกลุ่มการอภิปรายนั้นให้บรรยากาศที่ี่มีความอบอุ่นต้อนรับเป็นอย่างดีอีกทั้งก็ยังมีความหมายและแข็งแกร่งมาก อีกอย่างหนึ่งคือของที่ระลึกนั้นยังดูดีอีกด้วยผมพูดได้เลยว่างานนี้คุ้มค่าจริงๆต่อทุกคนในอุตสาหกรรมการให้บริการ"

ประธานผู้บริหารสูงสุด (ซีอีโอ)
เอ็ชดีไอแอล เอ็นเทอร์เทนเม้นท์
www.hdil.in

 

"ขอแสดงความยินดีสำหรับงานอีเว้นท์ที่ประสบความสำเร็จและมี:

ผมขอขอบพระคุณที่เชิญมา ณ ที่นี้และหวังว่าจะได้มีส่วนร่วมในงานอีเว้นท์เช่นนี้อีก

ผู้อำนวยการกลยุทธ์นวัตกรรมและการตลาด
ซูซาโน่ พาเพลล์ เอ เซลลูโลส
www.suzano.com.br

 

"ผมขอขอบคุณสำหรับโอกาสที่จะหารือเกี่ยวกับแนวโน้มไอทีที่เกิดขึ้นจริงที่มีรูปแบบและเนื้อหาในระหว่างอาหารค่ำที่เป็น ประโยชน์มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล"

สมาชิกคณะกรรมการฯ กลุ่มซีไอโอ
กลุ่มการเงินบีซีเอส
www.bcs.ru

 

"ขอบคุณสำหรับอาหารค่ำซึ่งเป็นที่น่าสนใจมาก!"

ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการพัฒนาธุรกิจอีคอมเมิร์ซ
วอลล์มาร์ท บราซิล
www.walmart.com.br

 

"ขอขอบคุณสำหรับคำเชิญและการต้อนรับที่อบอุ่นของคุณเมื่อค่ำวานนี้ งานนี้จัดได้ดีมากและมันเป็นค่ำคืนที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ เลย ทั้งในเรื่องของการสนทนาที่เป็นที่น่าสนใจและความแตกต่างกันของผู้เข้าร่วมที่ลงตัว ผมตั้งตารอคอยเพื่อเข้าร่วมงานเช่นนี้อีกครั้ง ขอบคุณอีกครั้งครับ"

ประธานฝ่ายสายงานระหว่างประเทศ
ซีอีโอ - ฟอร์บระดับมืออาชีพ | ยูเรกาฟอร์บ จำกัด
www.eurekaforbes.com

 

"ทั้งอีเว้นท์นี้ได้ถูกจัดเป็นอย่างมีระเบียบเรียบร้อยดีและทุกคนที่มาร่วมงานก็รู้สึกสะดวกสบายใจในการแลกเปลี่ยนประสบ การณ์และการสร้างสัมพันธ์เครือข่ายนี้ด้วย"

ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด
วอลล์มาร์ท บราซิล
www.walmart.com.br

 

"ขอบคุณมากอีกครั้งสำหรับคำเชิญ ผมได้ค้นพบว่างานนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยข้อมูลที่เน้นเนื้อหาและสาระที่เป็นโอกาสที่ดีในการหารือเกี่ยวกับปัญหาที่พบได้บ่อยในหมู่เพื่อนฝูงของเรา"

กลุ่มไอทีและผู้บริหารการดำเนินงาน
เพียร์ม้อนท์
www.peermont.com

 

"ประการแรกเลยผมขอขอบคุณที่คุณจัดระเบียบและทำให้งานอีเว้นท์ทั้งหมดนี้นั้นได้เกิดขึ้น ผมมองว่าการประชุมแบบนี้มีความสำคัญมากอย่างยิ่งในหัวข้อ "Customer Experience Edge" ด้วยที่ให้ความคิดที่ดีมากจากท่านประธาน Vinay ที่ได้เพิ่มมุมมองใหม่ในการเข้าถึงลูกค้าโดยมีเทคโนโลยีและวิธีการด้านไอทีที่เป็นตัวช่วยในการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันขององค์กร อีกทั้งการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้แทนระดับสูงถือว่าพิเศษซึ่งทุกคนได้รับประโยชน์ร่วมกัน ผมขอบคุณสำหรับคำเชิญและขอบคุณ ทีมงานทั้งหมดของ GEN สำหรับการเป็นเจ้าภาพงานที่ประสบความสำเร็จและสมบูรณ์ไปด้วยความรู้เช่นนี้"

หัวหน้ากองฝ่ายขายและการตลาด
ว็อคการ์ด ลิมิเต็ท
www.wockhardt.com

 

"ขอขอบคุณสำหรับการต้อนรับของคุณ โปรดทราบว่าผมชอบค่ำคืนนี้มาก ๆ และผมคิดว่าที่งานนี้ได้ถูกจัดอยู่ในระดับมืออาชีพอย่างสูงที่สุดเลย ประเด็นที่ถูกยกขึ้นมาหารือแม้ว่าจะไม่ได้ลงรายละเอียดลึกแต่พวกเขาได้สะท้อนให้เห็นถึงแนวโน้มล่าสุดของการพัฒนาไอทีและบทบาทของผู้บริหารกลุ่มสาขาไอที​​อย่างชัดเจน นอกจากนี้โอกาสที่จะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและไอเดียกับเพื่อนร่วมงานและแลกเปลี่ยนการติดต่อกันยังเป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์มาก"

ซีไอโอ
กลุ่มบริษัทในเครือ “อินดีเพนเด้นท์”
www.indep.ru

 

"สวัสดีครับ! เริ่มแรกผมขอขอบคุณสำหรับไมตรีจิตของคุณในระหว่างการประชุมในหัวข้อ "Customer Experience Edge" มันช่างวิเศษมากในการโต้ตอบกับวิธีการความคิดซึ่งมีความหลากหลายและความสัมพันธ์ที่มีผลกระทบต่อกันของคนที่มีความคิดและประสบการณ์ที่แตกต่างและไม่ซ้ำกันของพวกเขาซึ่งผมเองยังรู้สึกขอบคุณสำหรับโอกาสที่จะได้พบกับการติดต่อทางธุรกิจกับแขกผู้เข้าร่วมงานบางท่านที่ไม่ได้อยู่ในวงสังคมและสาขางานของผมที่จะนำมาซึ่งถนนสายใหม่ต่อธุรกิจของผมขอบคุณอีกครั้งสำหรับความพยายามนี้!"

รองประธาน - ส่วนประกอบรถยนต์และคอมโพสิต
ไทม์ เทคโนพลาส จำกัด
www.timetechnoplast.com

 

"ขอขอบคุณสำหรับอาหารเย็นและการประชุมในค่ำคืนที่ผ่านมาดิฉันซาบซึ้งในการพบปะกับบุคคลากรหลายท่านมากที่ได้ ให้ข้อมูลและมีประโยชน์กับดิฉันอย่างมากค่ะ"

ซีไอโอระดับประเทศและภูมิภาค
เอบีบีแอฟริกาใต้
www.abb.co.za

 

"มันเป็นการสร้างเครือข่ายธุรกิจอย่างเหลือเชื่อ ผมภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรายชื่อผู้เข้าร่วมงาน Dinner ที่บริหารการจัดงานและเป็นเจ้าภาพโดย GEN “เครื่อข่ายสายธุรกิจทั่วโลก” มันช่างเป็นสิ่งที่น่าทึ่งที่มีผู้นำทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในห่วงโซ่คุณค่าทางธุรกิจระดับโลก กระผมรู้สึกขอบคุณและเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้ประสบการณ์การเข้าร่วมงานอีเว้นท์ระดับสูงเช่นนี้"

หัวหน้าฝ่ายการตลาดการขายและการพัฒนาธุรกิจ
คุชราตแก๊ส บริษัทจำกัด
www.gujaratgas.com

 

"ขอบคุณสำหรับงานอีเว้นท์ที่ยิ่งใหญ่ผมสนุกกับงานนี้เป็นอย่างมากสำหรับงานต่อไปในนอนาคตผมขอรีเควสช่วยขยาย คำเชิญไปยังกลุ่ม CIO ให้ด้วยนะครับ"

เจ้าหน้าที่ระดับสูงและหัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ
อเล็กซานเดอร์ฟอบส์ให้บริการทางการเงิน, กลุ่มแอฟริกาใต้
www.alexanderforbes.co.za

 

"ก่อนอื่นผมขอขอบคุณสำหรับการส่งคำเชิญให้มาเข้าร่วมงานในหัวข้อ "Customer Experience Edge" มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและให้ความรู้ดี สื่อนำเสนอของคุณ Vinay Iyer และการและการแลกเปลี่ยนมุมมองในงานช่างน่าประทับใจมาก ผมยังซาบซึ้งถึงความอนุเคราะห์และไมตรีจิตที่ตัวผมเองและแขกท่านอื่น ๆ ได้รับด้วยเช่นกันไม่ว่าจะเป็นอาหาร อัธยาศัยไมตรี สถานที่และทุก ๆ อย่างล้วนทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและดีเด่น"

ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดและการขาย
พาร์คสัน บรรจุภัณฑ์ จำกัด
parksonspackaging.com

 

"รู้สึกดีใจมากที่ได้เข้าร่วมในการรับประทานอาหารค่ำเมื่อวานนี้ สำหรับผมนี่เป็นครั้งแรกที่ได้มีประสบการณ์รูปแบบการประชุมชนิดนี้และแอบเป็นที่น่าแปลกใจเล็กน้อยงานอีเว้นท์นี้ที่ได้ถูกบรรลุวัตถุประสงค์ของการให้บรรยากาศที่ไม่ตึงเครียดเป็นกันเองแถมยังอำนวยความสะดวกแก่พวกเราในการปฏิสัมพันธ์ในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผมขอแนะนำงานนี้ให้กับทุกคนอย่างแน่นอน"

ซีไอโอ
กองทัพทหารแอร์บัส
www.airbusmilitary.com

 

"มันเป็นงานอีเว้นท์ในระยะเวลา 5 ชั่​​วโมงอันดีเยี่ยมของค่ำวานนี้กับพวกคุณ ผมได้รับความรู้จากคำปราศัยของคุณ Vinay Iyer และได้เพลิดเพลินกับอาหารค่ำ ไวน์แดงและไวน์ขาวและขนมหวานด้วย ช่างเป็นเวลาที่คุ้มค่าที่เหมาะสมแก่เนื้อหาสาระและการพบปะเพื่อทำความรู้จักกับเจ้าหน้าที่ระดับสูงในตลาดที่ให้ความเป็นมิตร ผมขอขอบคุณ GEN มา ณ ที่นี้ กรุณาส่งข้อมูลฉบับย่อพร้อมกับชื่อและรายละเอียดของบุคคลซึ่งฉันได้พบในงานเพื่อสำหรับการอ้างอิงของผม"

ผู้ช่วยรองประธาน
การเคลื่อนไหวต่อเนื่องและเครื่องจักรกล - บริการเครื่องจักร
กองฝ่ายขายและการตลาด (มอเตอร์และเครื่องกำเนิดไฟฟ้า)
www.abb.com

 

"ขอบคุณมากสำหรับงานอีเว้นท์ดังที่ดีและโอกาสที่จะขยายสัมพันธ์เครือข่ายที่มีคุณค่าอย่างแท้จริงที่จะสำรวจสิ่งที่คนรอบข้างคุณได้ประสบพบเจอและกำลังทำอะไรอยู่ผมยินดีที่จะเข้าร่วมอีกในอนาคตและหวังว่าจะสามารถเพิ่มมูลค่าแก่งานนี้ได้"

กลุ่มผู้บริหาร JD - ฝ่ายการกำกับไอที
www.jdg.co.za

 

"นับว่าเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานของการประชุมในรูปแบบที่ทำให้รู้จักผู้เข้าร่วมประชุมทั้งหมดและทำให้เปิดกว้างการสื่อสารสร้างเครือข่ายมากขึ้นที่เป็นการอภิปรายเกี่ยวกับความท้าทายในปัจจุบัน รูปแบบของงานอีเว้นท์นั้นดีมากและมีความสำคัญกับในการเปิดใจพูดคุยเกี่ยวกับการริเริ่มและความท้าทายในบริษัทของของพวกเขาเอง พวกเราต้องการงานอีเว้นท์เช่นนี้มากขึ้นในตลาดกลุ่ม CIO เพื่อรับและแลกเปลี่ยนปฏิสัมพันธ์ร่วมกันและช่วยต่อยอดและยกระดับประสบการณ์ของแต่ละคนด้วย ผมรอคอยเพื่อเข้าร่วมงานในอนาคตเช่นนี้อีก"

รักษาการหัวหน้าไอซีที & ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการประยุกต์ใช้งานไอที
มาสด้า- มูบาดาลา
www.masdar.ae

 

"ขอบคุณสำหรับการเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงอาหารค่ำที่หรูเลิศอลังการที่เผยให้เห็นความเข้าใจและเครือข่ายที่คุ้มค่า"

ซีไอโอและหัวหน้าฝ่ายยุโรปกลาง
โพสต์ แดนมาร์ค โลจิสติกส์ เอเอส
www.post.dk

 

"ผมคิดว่าแขกผู้เข้าร่วมงานได้ถูกมากเลือกเฟ้นมาอย่างดีและเป็นตัวแทนของหลากหลายอุตสาหกรรม"

หัวหน้ากลุ่มบริหารการจัดการความสามารถ
โอซี โอร์ลีคอนการจัดการ เอจี
www.oerlikon.com

 

"ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำเชิญที่ผมรู้สึกว่ามันเป็นรูปแบบงานอีเว้นท์ที่ดีในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและไอเดียร่วมกัน ผมหวังที่จะได้พบกับพวกคุณอีกในเร็ว ๆ นี้"

รองประธานบริหารการจัดหาและการดำเนินงาน
กลุ่มโบมานัวร์
www.groupe-beaumanoir.fr

 

"ผมขอขอบคุณสำหรับค่ำคืนที่น่าสนใจ วิธีการของระบบเครือข่ายแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่มีประสิทธิภาพและผมได้รับแรงบันดาลใจใหม่ ๆ จากเพื่อนใหม่นี้"

ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์
เอช & เอ็ม เฮ็นส์ & มัวริทซ์กลุ่มอเมริกาใต้
www.hm.com

 

"ผมได้เพลิดเพลินกับการเข้าร่วมรับประทานอาหารค่ำเมื่อคืนนี้และได้มีโอกาสในการเชื่อมสัมพันธ์ไมตรีกับผู้บริหารมืออาชีพในอุตสาหกรรมด้านไอทีมันเป็นสิ่งที่น่าสนใจที่จะได้รับรู้ว่าถึงแม้แขกผู้เข้าร่วมประชุมนี้จะมีความหลากหลายในอุตสาหกรรมธุรกิจแต่พวกเขาได้พบเจออุปสรรคที่พบบ่อยในองค์กรที่คล้าย ๆ กัน หัวข้อหลักและการสนทนาเป็นประโยชน์และมีคุณค่าในการแบ่งปันความคิดและประสบการณ์ของทุกคนพูดโดยส่วนตัวผมคิดว่ามันเป็นงานอีเว้นท์ที่ประสบความสำเร็จ สำหรับหัวข้อและการจัดงานได้ดี ผมขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ"

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศ
นัคฮีล พีเจเอสซี
www.nakheel.com

 

"ขอบคุณมาก ๆ สำหรับงานประชุมเมื่อค่ำวานนี้ โปรดจดรายละเอียดเบอร์ติดต่อของผมด้านล่างนี้ ขอบคุณอีกครั้งสำหรับโอกาสที่ให้ผมมีส่วนร่วมในงานนี้นอกจากอาหารและเครื่องดื่มอันรสเลิศแล้วผมได้เพลิดเพลินกับการสนทนารายละเอียดกับบุคคลากรอันทรงเกียรติหลายท่านด้วยเช่นเดียวกันกับการนำเสนอที่น่าสนใจที่เป็นส่วนผู้สนับสนุนที่ดีด้วย"

หุ้นส่วน
เคร์ สคอล่าร์ (เยอรมนี)
www.kayescholer.com

 

"ผมตื้นตันใจมากับงานในช่วงเย็นนี้ที่ทำพรีเซ้นท์ได้น่าสนใจมากและการสนทนาและการอภิปรายที่เกิดขึ้นก็มีชีวิตชีวาและเป็นตัวกระตุ้นความคิดของผมให้พยายามหาทางพบปะพูดคุยติดต่อและเชื่อมต่อบทสนทนาตามนโยบายสนับสนุนที่คุณได้เป็นผู้เริ่มต้นขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับโอกาสนี้ที่ทำให้ผมได้ใช้เวลากับงานดี ๆ ของคุณและอาหารค่ำที่เลิศรสเป็นที่ยอดเยี่ยมมากและความสัมพันธ์มิตรภาพใหม่ที่ผมได้รับมายิ่งเป็นสิ่งที่ดียิ่งขึ้น"

ผู้อำนวยการอาวุโสพัฒนาคลินิกหัวใจและหลอดเลือด
ไดอิจิ ซันเคียว ฟาร์ม่า ดีเวลล็อปเม้นท์
www.dsi.com

 

"ขอบคุณอีกครั้งสำหรับงานที่ออกมาอย่างดีเมื่อค่ำวานนี้ ผมได้พบกับบุคคลที่น่าสนใจหลายท่านและผมรู้สึกดีที่โดยบรรยากาศและการต้อนรับที่อบอุ่นของคุณ!"

รองประธานฝ่ายจัดการองค์กรทรัพยากรมนุษย์: เกตเวย์ยุโรปใต้
ชินด์เลอร์ผู้บริหาร
www.schindler.com

 

"ผมไม่คาดคิดว่างานช่วงเย็นที่ GEN ได้จัดขึ้นนี้จะออกมากอย่างยอดเยี่ยมดีเด่นเท่านี้จริง ๆ ความสามารถของผู้เข้าร่วมประชุมที่มีคุณภาพและของการสนทนาและการอภิปรายที่สร้างสรรค์ที่เอื้ออำนวยต่อผู้เข้าร่วมที่ GEN มอบให้นั้นดีมากและเกินกว่าความคาดหวังของผมซะอีกโปรดเชิญชวนผมอีกในกิจกรรมอื่น ๆ ต่อไปด้วยนะครับ"

ผู้จัดการทั่วไป
อเมริกัน โฮม แอสชัวรัน
www.chartisinsurance.com

 

"มันเป็นเหตุการณ์ที่ประสบความสำเร็จมากที่เต็มไปด้วยบุคคลากรชั้นคุณภาพที่ได้มาร่วมงาน โดยเฉพาะขนาดวงสนทนาที่เหมาะสมแก่การสนทนาที่ทำให้ยิ่งเข้มข้นมากขึ้น ฉันรอคอยที่จะมีส่วนร่วมในโอกาสต่อไปอีก"

หัวหน้าฝ่ายการตรวจสอบองค์กรภายใน
สกายด็อยช์แลนด์ เอจี
www.sky.de

 

"มันเป็นงานที่ดีเยี่ยม การอภิปรายเกี่ยวกับ social network นั้นคมชัดลึกและฉลาดมาก"

ผู้อำนวยการ Global eBusiness
ชาร์ติสประกันภัย
www.chartisinsurance.com

 

"ขอบคุณสำหรับการจัดงานอาหารค่ำเมื่อวานนี้ นับเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมในการตอบสนองและเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมสายงานที่มีความความท้าทายที่คล้ายคลึงกัน"

หัวหน้าฝ่ายบริหารการจัดการความสามารถในองค์กร
กลุ่มบาล็วซ
www.baloise.com

 

"ผมยินดีเช่นกันที่ได้พบกับคุณในงานอาหารค่ำเมื่อคืนที่ผ่านมานี้ ผมหวังว่าจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมกิจกรรมในเร็ว ๆ นี้อีก มันเป็นเซสชั่นที่มีประโยชน์เป็นโอกาสที่ดีสำหรับการออกความคิดร่วมกัน การทำการเปรียบเทียบและทำความรู้จักกันกับหลาย ๆ ท่านที่น่าสนใจ ผมเพลิดเพลินต่องานโดยรวมอย่างแท้จริงไม่ว่าจะเป็นการจัดและสถานที่ อาหารและเครื่องดื่มนั้นยอดเยี่ยมไปเลย ผมขอขอบคุณที่เชิญผมมาและหวังว่าจะได้เข้าร่วมเซสชั่นอีกในอนาคตอันใกล้"

ผู้ตรวจสอบภายในอาวุโส
บีวี ทอมทอม อินเตอร์เนชั่นแนล
www.tomtom.com

 

"ขอบคุณสำหรับโอกาสในการมีส่วนร่วมในงานเลี้ยงอาหารค่ำของเมื่อวานนี้ การสนทนา อาหารและนักพูดที่พูดได้ดีมาก"

อัยการกฎหมายด้านการก่อสร้างและสถาปัตยกรรม
กราฟ วอน เวสท์ฟาเลน, ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายและที่ปรึกษาด้านภาษี
www.gvw.com

 

"ก่อนอื่นผมอยากจะขอบคุณมาก ๆ สำหรับคำเชิญอย่างมีไมตรีจิตของคุณ มันเป็นโอกาสที่จะสร้างเครือข่ายที่ดีมาก"

ผู้จัดการทั่วไปและเอสอีโอ
อาซิสคุเรซิโอนี่ เจเนอรัลอิ เอสพีเอ - สำนักงานภูมิภาคตะวันออกกลาง
www.generali-middleeast.com

 

"ขอบคุณอีกครั้งสำหรับงานในตอนค่ำที่ให้ข้อมูลและออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจที่ Park Hyatt ผมมีความยินดีที่ได้ปฏิสัมพันธ์และทำความรู้จัดกับพนักงานและแขกของคุณที่เป็นบุคคลที่น่าสนใจมาก ผมคิดว่างานนี้จัดดีมากสถานที่ก็ดีเหมาะสมแต่การพบปะกันผมชอบวิธีการที่ทีมงานของคุณได้แนะนำเแขกผู้เข้าร่วมงานแต่ละคนในช่วงค็อกเทลป้ายชื่อนั้นได้กลายเป็นวิธีสมัยเก่าไปเลยแต่มันก็ดีที่ทำให้มันง่ายขึ้นเล็กน้อยในการโต้ตอบกัน"

กรรมการผู้จัดการโกลบอลเอชอาร์บิสสิเนสพาร์ทเนอร์, ด้านกฎหมาย
ยูบีเอส เอจี
www.ubs.com

 

"นี่เป็นงานที่จัดดีมากและทำให้ความสัมพันธ์ที่ดีกลับมาผมได้เรียนรู้อะไรมากมายและหวังว่าจะสามารถที่จะเข้าร่วมอีกในเร็ว ๆ นี้ ถ้าผมสามารถช่วยอะไรได้หรือต้องการความช่วยเหลือใด ๆ โปรดติดต่อผมาได้เลย"

รองประธานอาวุโสหัวหน้าฝ่ายกิจการกำกับดูแลทั่วโลก
เบเยอร์ เฮลท์แคร์
www.bayer.com

 

"นับเป็นการจัดชุมนุมที่ดีเยี่ยม ผมขอขอบคุณมากสำหรับคำเชิญให้เข้าร่วมงานนี้"

กรรมการผู้จัดการ
โนวาติส
www.novartis.com

 

"ขอบคุณมากสำหรับการประชุมที่น่าสนใจมาก! ผมจะพยายามที่จะเข้าร่วมงานของ GEN ในอนาคตอีกแน่นอน!"

ผู้ควบคุมอาวุโสการวางแผนธุรกิจการเงินยา
เอฟ ฮอฟแมนน์ - ลา โรช
www.roche.com

 

"ขอบคุณมากสำหรับอีเมลของคุณและกรุณาเปิดแบบร​​ายละเอียดการติดต่อของผมที่แนบมาด้านล่างนี้ มันวิเศษมากกับการที่ได้พบคุณและเพื่อนร่วมงานหลายสายเมื่อค่ำวันอังคารที่ผ่านมาที่ร้านอาหารฮิวโก้ ผมคิดว่ามันน่าสนใจมากและอาหารก็เอร็ดอร่อยด้วย ขอบคุณมากสำหรับคำเชิญของคุณ แน่นอนที่สุดสำหรับผมที่จะอยากจะได้มีโอกาสในการเข้าร่วมประชุมอีกในครั้งต่อไป"

นักกฎหมาย
เบทเท่น เบิร์คการ์ด
www.beitenburkhardt.com

 

"ขอบคุณมากสำหรับคำเชิญเมื่อเย็นวานนี้ ในความคิดของผม ผมมองว่าองค์ประกอบการจัดงาน โปรแกรมภาคค่ำ ประเภทของสถ​​านที่ที่เลือกสรรค์มา และในจำนวนแขกผู้เข้าร่วมงานที่ถูกจำกัดไว้อย่างเหมาะสมนั้นทำให้บรรยากาศการทำความรู้จักนั่นออกมาดี ผมชื่นชมในความสนมารถและระดับทักษะของผู้บริหารที่ได้รับเชิญท่านอื่น ๆ และผมก็ได้มีโอกาสที่ได้เพลิดเพลินกับการสนทนาและหัวข้อการอภิปรายที่น่าสนใจ ช่วงเย็นและมื้อค่ำนี้ที่นอกจากได้ประโยชน์แล้วยังเป็นที่พอใจมากและเป็นที่สนุกสนานสำหรับทุกคนอีกด้วย "

ผู้จัดการอาวุโส - Reinsurance
อาซิสคุเรซิโอนี่ เจเนอรัลอิ เอสพีเอ - สำนักงานภูมิภาคตะวันออกกลาง
www.generali-middleeast.com

 

"มันเป็นสิทธิพิเศษที่แตกต่างกันที่จะได้พบกับคุณและเพื่อนใหม่ในอุตสาหกรรมเดียวกัน หัวข้อสนทนานั่นมีความเกี่ยวข้องและตรงจุดมากและทำให้การสนทนาออกมาได้ดีเยี่ยม กรุณานึกถึงผมด้วยถ้ามีการจัดงานดินเนอร์มื้อค่ำนี้อีก"

ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายกิจการการแพทย์ทั่วโลก, โรคสารตะกั่ว - เนื้องอกแบบแข็ง
เซลจีน คอร์ปเปอเรชั่น
www.celgene.com

 

"ขอบคุณมากสำหรับการจัดอาหารค่ำที่บริหารออกมาอย่างเป็นที่ประสบความสำเร็จ ผมถือว่ามันเป็นการนำเสนอที่น่าสนใจและเกี่ยวข้องโดยตรงกับผู้เข้าร่วมงานด้วย ผมหวังว่าแฟ้มลายเซ็นของผมจะเป็นข้อมูลที่เพียงพอสำหรับคุณ"

ซีอีโอ ประธานผู้บริหารสูงสุด – ภูมิภาคนอร์ดิก(แสกนดิเนเวียน)
เอโครนอร์ดิก
www.ecronacunova.com

 

"ผมยินดีมากที่ได้พบกับคุณเช่นกันและขอขอบคุณมา ณ ที่นี้สำหรับการเชิญผม ผมรู้สึกเป็นเกียรติในการทำความรู้จักกับคนที่มีใจเดียวกันในสาขางานด้านเดียวกัน ข้อมูลที่จะติดต่อผมโดยการธุรกิจนั้นปรากฏอยู่ด้านล่าง"

ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการการแพทย์ทั่วโลก
เจ็นไซม์
www.genzyme.com

 

"ผมได้มีความยินดีอย่างมากที่ได้เข้าร่วมการประชุมที่น่าสนใจและสถานที่ตั้งจัดงานอันยอดเยี่ยม พรีเซ็นเทชั่นนั้นได้ให้ข้อมูลต่อผมมากและผมก็ได้ทำการสนทนาเยอะที่ดีอีกด้วย"

นักกฎหมายด้านการจัดการความรู้
ลาแท่ม & วัตคินส์
www.lw.com

 

"ขอบคุณสำหรับคำเชิญให้เข้ามาร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำที่ GEN จัดที่โรงแรมอาร์มานีนี้ ฉันคิดว่ามันมีประโยชน์มากต่อแขกผู้มาร่วมงานโดยเฉพาะขนาดของงานที่ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้เข้าร่วมประชุมทุกคนจะสามารถพบปะและพูดคุยกันได้"

หัวหน้าฝ่ายกฎหมายอสังหาริมทรัพย์ส่วนบุคคล ตะวันออกกลาง
ซูริคการเงิน ภูมิภาคตะวันออกกลาง
www.zurich.com/middleeast

 

"เป็นเกียรติอย่างมากที่ได้พบทั้งคุณ พิธีกรและผู้บริหาร ผมมองว่าภาพรวมทั้งหมดนั้นดีเยี่ยมมากทั้งการนำเสนอ และ อาหารมื้อค่ำ ผมจะพยายามที่จะนำมันไปใช้ในการแก้ปัญหาที่คล้ายคลึงกันนี้ การ networking นั้นเป็นไปอย่างราบรื่นดี ขอขอบคุณสำหรับงานที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้"

หัวหน้าตัวแทนระดับประเทศฝ่ายธุรกิจเทคโนโลยี
ไฟเซอร์ เดนมาร์ค
www.pfizer.dk

 

"ขอบคุณสำหรับการติดตาม ผมมีความยินดีอย่างมากที่ได้พบกับคุณและผู้เข้าร่วมประชุมท่านอื่น ๆ มันเป็นการแบ่งปันและแลกเปลี่ยนมุมมองในหัวข้อต่างๆกับผู้นำคนอื่น ๆ ที่ดีมาก อีกทั้งบรรยากาศของงานและอาหารก็เป็นที่ยอดเยี่ยม ผมจะรอคอยที่จะเข้าร่วมงานในอนาคตอีกจากใจจริง ผมอยากทราบว่างานเหล่านี้เป็นงานสำหรับบุคคลที่ได้รับเชิญเท่านั้น หรือว่าเราสามารถลงทะเบียนตามปฏิทินเหตุการณ์ได้ด้วยตัวเอง?"

ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการการแพทย์
แมนน์ไคน์ คอร์ปเปอเรชั่น
www.mannkindcorp.com

 

"ขอบคุณสำหรับข้อความของคุณ แน่นอนดิฉันยินดีมาก ๆ ที่ได้พบกับคุณที่งานรับประทานอาหารค่ำที่ Porterhouse ในสัปดาห์ที่ผ่านมา โปรดดูข้อมูลการติดต่อตามด้านล่างนี้ ดิฉันพบว่างานนี้เป็นอะไรที่สนุกสนานและยังจัดและดำเนินการได้เป็นอย่างดี สถานที่ก็เป็นที่ ๆ ดี เหมาะสมสำหรับการพูดคุยสร้างเครือข่ายและยังพบว่าไฮไลท์ผลิตภัณฑ์นี้ได้ให้ข้อมูลสูง และเป็นที่น่าสนใจอย่างมากดิฉันขอชมเชยว่าระยะเวลาของงานนี้เหมาะสมและไม่ยาวเกินหรือสั้นจนเกินไปที่จะครอบคลุมเนื้อหาหัวข้อสนทนานั้น ๆ ดิฉันยังหวังว่าจะได้เข้าร่วมงานอื่น ๆ ในอนาคตนี้อีกค่ะ"

รองประธานและหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการทางคลินิก
ไข่มุกบำบัด เพิร์ลเทนาพิวติกส์
www.pearltherapeutics.com

 

"ผมยินดีจากใจจริงที่ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญการประชุมเลี้ยงอาหารค่ำดังกล่าวที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี สถานที่และผู้คนที่ดูแลเกี่ยวข้องภายในงานนั้นได้ดูแลอย่างพิถีพิถันและเป็นมืออาชีพ ผมไม่ได้มีเวลาที่มีคุณภาพดังเช่นนี้มานาน ขอบคุณครับ"

ผู้จัดการทั่วไปประกันชีวิตและการลงทุน
การ์กัชประกันภัย
www.gargashinsurance.com

 

"ผมยินดีที่ได้ร่วมอาหารค่ำและได้พบและเชื่อมต่อกับเพื่อแขกบางท่านที่ผมมีรายชื่อติดต่อทาง LinkedIn ด้วย สถานที่ที่จัดงานนั้นเป็นดีและอาหารก็อร่อยมากถ้าจะมีการจัดงานอีเว้นท์การประชุมดังเช่นนี้ในโคเปนเฮเกนอีกครั้งแล้วละก็ ผมมั่นเหมาะที่จะพิจารณาการเข้าร่วมนี้อีกอย่างแน่นอน"

ผู้จัดการทดลองทางคลินิกระหว่างประเทศ
เฟอร์ริ่ง ฟาร์มาซูติคอล
www.ferring.com

 

"ขอบคุณมากอีกครั้งสำหรับคำเชิญเข้าร่วมรับประทานอาหารค่ำนี้ที่ให้ข้อมูลมากมาย สถานที่ที่ก็เป็นที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงข้อมูลเกี่ยวกับความล้ำสมัยของฟังก์ชั่นการค้นหาที่ก้าวไปถึงไหนเราก็ไปถึงนั่นนั้นทำให้ผมได้ขยายกรอบของสิ่งที่เป็นจริงที่เป็นไปได้ที่จะสัมฤทธิผล" นักกฎหมาย"

นักกฎหมาย
ดีแอลเอ ไพเพอร์ สหราชอาณาจักร
www.dlapiper.com

 

"งานเลี้ยงรับรองอาหารค่ำนี้เป็นที่น่าสนใจมาก ผมเพลิดเพลินกับการร่วมวงสนทนาที่กำลังดี"

ศุลกากร
Customs Compliance
บีเอ็มดับบลิว กรุ๊ป
www.bmwgroup.com

 

"ขอบคุณมากสำหรับการจัดงานในครั้งนี้ ผมได้มีบทสนทนาที่น่าสนใจมากและผมยังได้วางแผนการนัดพบกับหนึ่งที่ผู้ร่วมวงสนทนาของผมในการประชุมติดตามเพื่อหารือความเป็นไปได้และโอกาสในความร่วมมือสำหรับธุรกิจซะอีกด้วย"

แผนกธุรกิจใหม่
จีเซค & เดวรองค์
www.gi-de.com

 

"นับเป็นเกียรติและความยินดีของผมที่ได้ทำความรู้จักกับคุณ ขอขอบคุณสำหรับคำเชิญและโอกาสที่ให้ผมได้ใช้เวลาในช่วงค่ำที่น่าสนใจนี้ ผมยังอยากจะขอขอบคุณคุณอีกครั้งสำหรับการจัดงานที่ออกมาอย่างดีเยี่ยมและคำปราศัยของคุณ Kummer ที่ให้ข้อมูลที่ดีเลิศแก่ผมด้วย ผมขอชื่นชมโอกาสในการหารือเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับหัวข้อสนทนาและเรื่ององค์กรที่แตกต่างในเย็นนี้ สรุปแล้วมันเป็นช่วงเวลาที่รื่นรมย์และน่าสนใจมาก ผมยืนยันและหวังว่าจะได้พบคุณในโอกาสถัดไปอีก"

นักกฎหมายเชี่ยวชาญด้านการก่อสร้างและสถาปัตยกรรม
ชูลท์ & บรันน์ สำนักงานและที่ปรึกษากฎหมาย
www.schubra.de

 

"ผมรู้สึกขอบคุณพวกคุณทุกคนที่ GEN สำหรับการเชิญผมมาในงานครั้งนี้ มันเป็นเซสชั่นที่ยอดเยี่ยมและมีประโยชน์ ผมรอคอยที่จะเข้าร่วมอีก ผมได้ให้บัตรการมาเยืิอนของผมต่อหนึ่งในของเพื่อนร่วมงานของคุณซึ่งคุณจะสามารถหารายละเอียดการติดต่อผมได้"

ผู้จัดการทั่วไป - สุขภาพและทั่วไป
ซาลามา อิสลาม อาหรับ อินคอร์เปอเรท
www.salama.ae

 

"งานที่ดีกับที่มีการการอภิปรายที่สนุกสนานและมีแรงปลุกเร้า ผมยินดีที่จะเข้าร่วมอีกครั้งและแนะนำให้ผู้อื่นร่วมด้วย"

รองประธานโครงการยุทธศาสตร์
อินฟีนิออน เทคโนโลยี
www.infineon.com

 

"ขอบคุณมาก ๆ สำหรับการเชิญมาเข้าร่วมอาหารค่ำนักบริการในฮัมเบิร์กนี้ ผมเพลิดเพลินกับงานตอนเย็นมากและผมได้หารือสิ่งที่น่าสนใจมากด้วย โดยเฉพาะแล้ว ผมชอบการจัดกลุ่มเล็ก ๆ ของคนที่มาจากอุตสาหกรรมต่าง ๆ ที่ทำให้การพูดคุยตามหัวข้อนั้นมีการเชื่อมโยงร่วมกันที่ดี ผมรอคอยที่จะเข้าร่วมงานในอนาคตเช่นนี้อีก"

หัวหน้าฝ่ายพัฒนาสื่อใหม่ขององค์กร
กลุ่มอ็อตโต
www.ottogroup.com

 

"ขอบคุณมากสำหรับคำเชิญและความกรุณาที่ส่ง e-mail มาให้ ผมชอบอาหารเย็นและการนำเสนอที่น่าสนใจมาก ผมและพื่อนร่วมงานเก่าบางส่วนมีความยินดีที่ได้พบคุณอีกเช่นกันเป็น"

นักกฎหมาย
สำนักงานและที่ปรึกษาด้านกฎหมาย เคพีเอ็มจี
www.kpmg-law.de

 

"ขอขอบคุณสำหรับช่วงเวลาค่ำที่ดี ผมชอบความหลากหลายของสมาชิกในกลุ่มที่มีการแนะนำบทบาทและความท้าทายในระยะสั้นของพวกเขา ผมคิดว่ามันดีมากที่มีการแนะนำในช่วงต้นที่ยาวหน่อยเพราะมันทำให้มุมมองของแต่ละภาคและกลยุทธ์ที่แตกต่างกันนั้นเปิดกว้างขึ้นและมีการเปรียบเทียบที่ชัดต่อการพูดคุย แต่ผมรู้สึกมันค่อนข้างจำกัดไปหน่อยที่จะพูดคุยกับโต๊ะข้าง ๆ ในงาน"

รองประธานฝ่ายพัฒนากลยุทธ์และการดำเนินงาน
บีเออร์สดอฟ
www.beiersdorf.com

 

"ขอบคุณมากสำหรับคำเชิญของคุณสำหรับงานอาหารค่ำมื้อนี้ มันถูกจัดเป็นอย่างดีและผมได้พบปะกับบุคคลที่น่าสนใจมากมายและได้แลกเปลี่ยนมุมมองกับผู้บริหารระดับสูงท่านอื่น ๆ ที่มีแบ๊คกราวนด์ที่คล้าย ๆ กันที่ทำให้ได้ประสบการณ์และได้รับแรงหนุนที่มีคุณค่าสำหรับโครงการการจัดการของผมในอนาคต"

ผู้อำนวยการโครงการ Urban Mobility ระหว่างประเทศ
ยุโรปคาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล
www.europcar.de

 

"ขอบคุณอีกครั้งสำหรับการหารือที่น่าสนใจและอุดมสมบูรณ์ ผมได้รับโอกาสที่ดีแบบนี้ในการมีส่วนเข้าร่วมในงาน ผมชื่นชอบระดับอาวุโสของผู้เข้าร่วมงานที่ถือเป็นผู้บริหารเกือบทั้งหมด นอกจากนี้โดยรวมที่งานจาค็อบยังเป็นที่น่าพอใจด้วย"

หัวหน้าฝ่ายบริหารการดำเนินงาน
เอชเอสเอช นอร์ดแบงค์
www.hsh-nordbank.com

 

"ความคิดเห็นหรอ ผมมองว่ามันเป็นงานที่ดีมาก ไม่มีการโหมการขายในงาน ระยะเวลาของงานนั้นเพียงพอที่จะสร้างความสัมพันธ์เครือข่ายในระหว่างกลุ่มผู้บริหารตัวจริงและเนื้อหาพรีเซ้นท์ก็มีสาระและเป็นที่น่าสนใจ โดยสรุปว่ามันดีเกินคาดจริง ๆ ครับ!"

หัวหน้ากองการควบคุมและการเงินในระบบจัดซื้อจัดจ้างทั่วโลก
เครือข่ายโนเกียซีเมนส์

 

"ผมอยากจะขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับช่วงเย็นที่โรงแรมไฮแอทในปารีสนี้ ทุกอย่างมันออกมาดีสมบูรณ์แบบหมด โครงการ Dinner Speaker เป็นสิ่งที่น่าสนใจมากที่จะช่วยพัฒนาขั้นตอนการทดลองทางคลินิกของบริษัทในเครือเวชภัณฑ์ งานนี้ถูกใจทุกคนเพราะการแลกเปลี่ยนเป็นไปอย่างเข้มข้นและรูปแบบการจัดงานของคุณก็เป็นที่สมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นโรงแรม เมนูเนื้อปลา และการต้อนรับซึ่งนี่คือสิ่งที่ผมคิดไว้ในใจ ผมจะอัพเดทให้คุณทราบถ้าผมมีโครงการอื่น ๆ"

แพทย์ทางด้านความปลอดภัยยาเสพติด
เชอริ่ง พลอฟ

 

"มันเป็นความยินดีที่ได้เข้าร่วมประชุม การอภิปรายนั้นให้ผลที่ดีมาก"

ผู้อำนวยการการพัฒนาทางคลินิก
แกล็กโซสมิทไคล์น
www.gsk.com

 

"นับเป็นความชื่นมื่นที่ได้พบคุณและผมก็ซาบซึ้งในโอกาสที่มีส่วนร่วมในการรับประทานอาหารค่ำนี้ แพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนในเครือข่ายผู้บริหารเป็นไปอย่างมีประโยชน์และมีชีวิตชีวามาก ขอบคุณครับ"

รองประธานอาวุโสฝ่ายบริหารโครงการและกระบวนการ
โกลบอลแบรนด์ กลุ่มอาดิดาส

 

"เป็นความยินดีสำหรับผมที่ได้เข้าร่วมทานอาหารค่ำการจัดงานช่างน่ามหัศจรรย์มากและบรรยากาศก็ดีที่มีผู้เข้าร่วมประชุมอยู่ในระดับที่เหมาะสม มันน่าสนใจมากที่จะพูดคุยกับคนจากบริษัทอื่น ๆ ที่มีปัญหาและความสนใจเดียวกันในด้านการพัฒนาทางคลินิกโซลูชั่นที่นำเสนอโดยนักพูดระหว่างอาหารค่ำก็ยังเป็นที่น่าสนใจมากและคุ้มค่าที่จะค้นหาเพิ่มเติม ผมพลาดไปอย่างที่ผมไม่ได้มองว่ามันใช้การได้จริงแต่มองอย่างเผินๆ "ในแหล่งกำเนิด" ของศักยภาพและความยืดหยุ่นในการปรับตัวให้เข้ากับความต้องการที่แท้จริงของเรา"

ผู้จัดการการศึกษานานาชาติ
ภายในกองการแพทย์การรักษา

 

"งานของ GEN ทำให้ช่วงตอนเย็นนี้สนุกที่สุดเช่นเดียวกันกับทำให้โอกาสอันล้ำค่าที่จะพบและได้อภิปรายสิ่งที่น่าสนใจกับสมาชิกอาวุโสท่านอื่น ๆ ที่มาจากจากอุตสาหกรรมเดียวกับผมซึ่งให้ประโยชน์อย่างมาก แน่นอนที่สุดผมยินดีที่จะแนะนำงานเหล่านี้เพื่อผู้บริหารระดับสูงอื่น ๆ ได้มีประสบการณ์ที่สนุกและคุ้มค่าจริง ๆ"

นายมาร์ค เดย์
ผู้อำนวยการบริหารกลุ่ม ซิมพลีเฮลท์ (Simplyhealth)

 

"ผมแค่อยากจะขอการขอขอบคุณท่านและทีมงานของคุณผ่านอีเมลล์นี้สำหรับงานตอนเย็นที่น่าสนใจและสนุกสนานในสัปดาห์ที่ผ่านมา ในความเป็นจริงผมยินดีอย่างประหลาดใจมากโดยงานโดยรวมและการต้อนรับที่ดีเยี่ยม เพียงแต่ว่าเวลานั้นสั้นไปหน่อยเพราะมีหลายจุดที่ผมอยากที่จะได้ฟังจากกลุ่ม แต่เวลาก็ได้ผ่านไปแล้ว

กรุณาส่งความรู้สึกขอบคุณของผมถึงทุกคนที่เกี่ยวข้อง ด้วยความเคารพอย่างสูง"

นายพีท แฮมพ์สัน
ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อีคอมเมิร์ซพื้นภาคยุโรป (ACE European Group)

 

"ขอบคุณมากสำหรับรายการอัพเดทของผู้เข้าร่วมงาน งานในซูริคได้ทำให้ผมมองว่างานนั้นจัดออกมาได้ดีมากบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมใน Guild Hall, อาหารและเครื่องดื่มที่ดีเยี่ยม เวลาก็พอเหมาะและเพียงพอสำหรับการสร้างเครือข่าย การแนะนำที่น่าสนใจของผู้เข้าร่วมและพรีเซ้นท์แบบย่อโดยสปอนเซอร์ ขอบคุณครับ ผมดีใจที่ผมได้ไปงานนี้มาแล้ว"

เออร์ส ดี ชมิดด์
ผู้จัดการมอเตอร์สื่อธุรกิจยานพาหนะ

 

"สำหรับผมแล้วมันเป็นงานท่ีโดยรวมแล้วน่าสนใจ จำนวนผู้เข้าร่วมพอเหมาะและเพียงพอต่อการรู้จักกันกับทุกคน มีโอกาสเพียงพอที่จะแลกเปลี่ยนกับคนอื่น ๆ และพิธีกร รูปแบบการนำเสนอผลงานที่กระชับทำให้ไม่น่าเบื่อและในหลาย ๆ แง่มุมของหัวข้อได้ถูกอธิบายอย่างเพียงพอและชัดเจน สถานที่จัดก็ดีตั้งอยู่ใจกลางเมือง ช่วงพักและอาหารเย็นทำให้ออกมาอย่างดีมาก ผมจะแนะนำงานนี้ของคุณกับคนอื่น ๆ แน่นอน ดังที่ผมได้กล่าวแล้วว่าคุณจะสามารถที่จะนำเสนอมุมมองแบบกระชับและโซลูชั่นที่เกี่ยวข้องที่มีอยู่ในตลาดในด้านที่สำคัญ ๆ ของหัวข้อได้ดีและบรรยากาศก็เป็นที่ถูกใจอีกด้วย"

ตัวแทนบริษัทประกันภัยที่ใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป

 

"ดยรวมแล้วผมมีความสุขในการเข้าร่วมงานอย่างมากและผมก็อยากที่จะแนะนำบริษัทของคุณเป็นผู้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการในเวลาใดก็ได้ด้วยเหตุผลประการนี้:

ในแง่ขององค์กร:
- คว้าข้อมูลได้อย่างง่ายดายและลำดับโครงสร้างข้อมูลดี
- ข้อมูลเกี่ยวกับการปฏิบัติจริงในทุกแง่มุมของเรื่อง
- ความยาวที่เหมาะสมของการนำเสนอผลงาน (30 นาที)
- ข้อมูลไม่มีเยิ่นเย้อ และเสนอด้วยข้อเท็จจริงและวันที่เกิดจริง
- "สภาพแวดล้อมการทำงาน"ที่ดี
- สุดท้ายนี้ อาหารค่ำอร่อยมาก

ใน แง่ของเนื้อหาสาระ: ในทางตรงกันข้ามกับของการจัดงานอื่น ๆ การประชุมเชิงปฏิบัติการของคุณทำให้ผู้เข้าร่วมไม่สับสนมากเหมือนก่อนหน้านี้และไม่ได้เต็มไปด้วยล้านคำถามในหัวของเขา แต่ในทางกลับกันเขาได้รับคำตอบและการแก้ปัญหาและการติดต่อกับคู่ค้าที่มีอำนาจสำหรับก้าวต่อไปในธุรกิจของเขา"

ผู้จัดการ EDP ด้านผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

 

""ผมต้องการให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการประชุมเชิงปฏิบัติการที่ให้ข้อมูลมากเกี่ยวกับไอทีโซลูชั่นสำหรับผู้จัดการโครงการ นักพูดอภิปรายมีพลังมากต่อการเน้นการปฏิบัติจริงและทำให้เรื่องที่พูดนั้นดูดีโดยไม่ต้องผ่านกระบวนการเน้นบนแนวคิดผลิตภัณฑ์ ผมยังได้เครือข่ายติดต่อทางธุรกิจเพิ่มขึ้นอีกด้วย ด้วยอุปกรณ์ประกอบทางเทคนิคที่ดีและบรรยากาศทั่วไปที่น่ารื่นรมย์ด้วยแล้ว องค์รวมแล้วมันเป็นเวิร็คชอปที่ดีอันหนึ่งเลยทีเดียว"

นายแฮรัลด์ พัลเจอร์
ผู้จัดการโครงการไอทีโซลูชั่น
วินเทอร์ เอจี

 

"ผมขอชมเชยอย่างจริงใจและขอขอบคุณสำหรับอาหารค่ำเมื่อเย็นวานนี้ มันเป็นงานที่ประสบความสำเร็จมากจริงๆ! การจัดงานและการนำเสนอของคุณนั้นเป็นแบบมืออาชีพมากและแขกผู้เข้าร่วมงานได้นำเสนอได้น่าสนใจด้วย เครือข่ายในอนาคตนั้นคงจะออกมาดี ด้วยความปรารถนาดีส่งตรงจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์! ขอแสดงความนับถือ"

หัวหน้าโครงการโกลบอล แอสโซสิเอท (Global Associate)
ตัวแทนบริษัทประกันภัยต่างประเทศ

 

"ตอบกลับเรื่องงานของเมื่อวานนี้: การจัดงานของคุณนั้นเป็นที่โดดเด่นมาก เริ่มต้นจากการเปิดตัวงานต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและตารางลำดับงานต่อเนื่องไปจนถึงการรับประทานอาหารมื้อค่ำ มันประสบความสำเร็จจริง ๆ ผมได้เรียนรู้อะไรมากมายที่ให้ความกระจ่างสำหรับผม แต่ผมงงกับงานนำเสนอแรกนิดหน่อย

 อีกทั้งผมยังชื่นชมวิธีที่ง่ายในการพูดคุยกับท่านอื่น ๆ อีกด้วยเพราะโดยมากแล้วงานอื่น ๆ นั้นเต็มไปด้วยจำนวนผู้เข้าร่วมเยอะและมากมายและคนส่วนมากก็มักจะคุยโทรศัพท์มือถือในช่วงพักทำให้การพบปะสังสรรค์นั้นยากหน่อย แต่ที่นี่ไม่ได้เป็นเช่นนั้น โดยย่อแล้วงานนี้ออกมาได้อย่างประสบความสำเร็จมาก ผมก็ยังได้ใช้บริการรถรับส่ง (Pick up Service) ของผู้บริหารที่จัดเอาไว้อย่างดีและสมบูรณ์แบบอีกด้วย ผมรอคอยที่จะเข้าร่วมในงานต่อไปอีก"

เฮลมุท ฮอปเปอร์
ผู้จัดการไอทีโกลบอล

 

"ก่อนอื่นผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำเชิญเข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำในวันที่ 16 ตุลาคม 2551(2008) ณ กรุงมิวนิก ผมชื่นชอบงานนี้มากไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่การจัดงาน สถานที่ตั้ง บรรยากาศที่มีชีวิตชีวา รายชื่อแขกผู้เข้าร่วมที่น่าสนใจ และคำปราศัยสั้น ๆ รวมไปถึงรสชาดอาหารเย็นระดับชั้นหนึ่ง ผมมีความยินดีที่จะแนะนำแนวคิดของคุณให้แก่คนอื่น ๆ ขอแสดงความนับถือ"

ตัวแทนบริษัทประกันภัย

 

"ขอบคุณสำหรับคำเชิญในดินเนอร์ประชุมเชิงปฏิบัติการเมื่อวานนี้ของคุณ นักพูดได้ไม่เพียงพูดถึงการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเพียงอย่างเดียวแต่ยังครอบคลุมไปถึงวิธีการ การตั้งเป้าหมาย ศักยภาพของการเพิ่มมูลค่า และการนำเสนอที่เป็นที่ครอบคลุมและมีความสามารถ ผมดีใจที่คำถามที่นำเสนอล่วงหน้านั้นได้มีการหารือกันอย่างชัดเจนในงานสร้างเครือข่ายนี้ การนำเสนอและการจัดงานที่สมบูรณ์ของคุณทำให้งานนี้ออกมาอย่างมีประสิทธิภาพและเป็นแบบมืออาชีพ การฝึกอบรมประเภทนี้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจของการสร้าง"กระแส"โดยไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมประชุมงานแสดงสินค้าที่น่าเบื่อหน่ายอีกต่อไป"

อูลริช เนสเตอร์
ศูนย์ให้คำปรึกษาความสามารถการใช้งานและการพัฒนา SAP

 

"ผมยินดีและเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานเมื่อค่ำวันที่ 21 สิงหาคม 2550 (2007) ในแฟรงค์เฟิร์ตเป็นอย่าง มากด้วยเหตุผลหลายประการ สำหรับสิ่งหนึ่งที่มันเป็นไปได้ที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับหัวข้อสนทนาในรูปแบบ บอัด ข้อมูลและเปรียบเทียบซัพพลายเออร์ต่าง ๆ โดยประมาณ การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเป็นไปอย่างเข้มข้นมาก ซึ่งเป็นเพราะรายการจำนวนผู้เข้าร่วมที่ถูก จำกัดไว้อย่างเหมาะสม ในขณะเดียวกันผมก็สามารถรับรู้เงื่อนไข พื้นฐานของตัวผมเอง การจัดงานออกมาดีีและทีมงานที่ใส่ใจในรายละเอียดรวมไปถึงให้บรรยากาศที่ดี อีกด้วย"

โทมัส แคทเมเยอร์

 

"ผมชื่นชอบในงานของคุณด้วยเหตุผลประการนี้:
- ความเข้มข้นในหัวข้อสนทนาที่เจาะเฉพาะในเรื่องเดียว
- การสำรวจเป้​​าหมายซับพลายเออร์ในหัวข้อที่กำหนด
- เงื่อนไขพื้นฐานสำหรับการใช้งานที่ถูกสร้างขึ้นโดยสื่อการนำเสนอและการอภิปรายที่ชัดเจน
- กลุ่มของผู้เข้าร่วมที่มีขนาดเล็กพอที่จะทำให้การติดต่อพูดคุยง่ายสบายและให้ข้อมูลมากในระยะยาว
- เลือกกลุ่มเป้าหมายของการแข่งขัน"

ผู้จัดการฝ่ายไอทีในกลุ่มธุรกิจทางการเงิน

 

"ขอขอบคุณในทีมงานของคุณและคุณ Hegi

ถูกต้องแล้ว มีข้อดีเป็นจำนวนมากที่จะพูดถึงงานนี้ว่าความสนใจแบบ non-stop และมีชีวิตชีวาจากทีมงานของคุณ สถานที่ตั้งจัดงานที่น่าประทับใจ(คนหาสถานที่เก่งมาก) การนำเสนอที่ดีรวดเร็วด้วยและเป็นจุดผสมของข้อมูลที่ลงตัว พิธีกรและผู้เข้าร่วมมีการโต้เชื่อมต่อกันอย่างทันใจ โปรแกรมงานที่มีคุณภาพสูง(อาหาร, ฯลฯ ) ผู้เข้าร่วมจำเป็นต้องมาพร้อมกับความกล้าซึ่งก็เพื่อวัตถุประสงค์ที่ทำให้บรรยากาศงานมีไดนามิกมากขึ้น การนำเสนอผลงานนั้นเป็นแบบมืออาชีพระดับหัวกะทีเลยทีเดียว."

ตัวแทนของผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานการส่งสัญญาณข้อมูล